จากกรณีที่ วู้ดดี้ วุฒิธร พิธีกรชื่อดัง ได้เปิดใจพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ หรือ แม่หญิงลี และ ทิพย์ 2 คนที่โด่งดังในโลกโซเชียล ก่อนจะรับรู้ถึงปัญหาชีวิตที่เป็นทุกข์บอกใครไม่ได้ ของทั้งสองจนประกาศช่วยผ่านทางรายการ

ล่าสุด วู้ดดี้ โพสต์ภาพข้อความ ว่า ...ประทับใจเหลือเกินมีเพื่อนในวงการโอนเงินมาช่วยแม่หญิงลีและคุณทิพย์ โดยไม่ขอออกนาม เห็นตัวเลขแล้วตกใจมาก ซึ่งหลายคนติดต่อมาเพื่อขอช่วยเหลือสองคนนี้ อย่างเรื่องการทำห้องน้ำให้แม่หญิงลี แต่สิ่งที่วู้ดดี้ประทับใจมากที่สุด คงเป็นเพื่อนในวงการคนหนึ่งที่ส่งข้อความมาว่า อยากช่วยมากๆ ขอไม่ออกนาม แล้วโอนเงินมาให้ทันที

ซึ่ง วู้ดดี้ บอกว่า เห็นตัวเลขแล้วก็ตกใจมาก เพราะเขาไม่ถามรายละเอียดอะไรเลย เพียงแค่อยากจะช่วยแค่นั้น.. อยากจะบอกน้องว่าจิตใจน้องช่างงดงามเหลือเกิน รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นเพื่อนกับนางเอกคนนี้ที่สุด ขอให้ทุกคนที่ร่วมช่วยเหลือแม่หญิงลีและคุณทิพย์ในครั้งนี้ได้รับบุญกลับไปด้วยนะครับ ไว้ห้องน้ำเสร็จเมื่อไร จะเอาภาพความสุขมาฝากทุกคนอีกครั้ง ส่วนคุณทิพย์ตอนนี้เตรียมตัวเพื่อเข้ารับการปรึกษาเรื่องของซิลิโคนที่สะโพกแล้วครับ #เรื่องดีดีก่อนนอนคืนนี้

ขอขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจากอินสตาแกรม woodytalk