เป็นดีว่าสาวเสียงทรงพลัง มากความสามารถ จนหลายคนยกให้เธอเป็นไอดอล สำหรับสาวผิวสีน้ำผึ้ง “แก้ม วิชญาณี” เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เต็มไปด้วยคุณภาพที่คับแก้ว ทั้งในฐานะของนักร้อง, นักแสดง รวมไปถึงตำแหน่งที่ท้าทายความสามารถอย่าง คอมเมนเตเตอร์ ของรายการเพลงชื่อดัง จนเธอกลายมาเป็น "เจ๊ดัน" ช่วยทำให้คนมีฝันกลายเป็นดาวสมใจ งานนี้รายการเพลงอย่าง Life.Beats (ไลฟ์ บีทส) เลยขอเชิญคนดนตรีตัวจริงอย่างสาวแก้ม มาร่วมเล่นเกมส์ และพูดคุยทุกซอกทุกมุมกับเรื่องที่ใครหลายคนอยากรู้คำตอบจากปากของเธอ โดยเฉพาะเรื่องหัวใจที่ครองตัวเป็นโสดมานานนับสิบปี ซึ่งสาวแก้มเผยว่า...

“โสดค่ะ!! ไม่มีใครเฉียดเข้ามา หรือ มาขายขนมจีบเลยซ๊ากกกกกกกคน…จริงๆ หลายคนสงสัย และ คอยถามแก้มถึงผู้ชายหรือแฟนของเราอยู่ตลอดจริงๆนะ ฮ่าๆๆๆๆๆ เพราะเค้าเห็นตั้งแต่เข้าวงการมา แก้มก็ไม่เคยมีข่าวกับผู้ชายคนไหนเลย ยอมรับนะคะว่าเราครองตัวเป็นโสดมาไม่รู้กี่ปีแล้ว จะหาว่าตอบแบบดาราคนดังก็ได้ว่า ขอโฟกัสที่เรื่องงาน (ยิ้ม) เอาจริงๆแก้มไม่ได้ปิดกั้นตัวเองอะไรมากมายนะ แต่ก็ถือว่าตั้งกำแพงสูงอยู่พอสมควร ฮ่าๆๆๆๆๆ แต่ถ้าจะมีใครเข้ามาหามาสร้างความสัมพันธ์แก้มจริงๆ บอกเลยว่าไม่ได้มีสเปคอะไรตายตัว แต่เราชอบให้เข้ามาในรูปแบบเพื่อนก่อนเพราะเค้าจะต้องรู้นิสัยของเราอย่างแท้จริง รักในแบบที่เราเป็นเราจริงๆ ไม่ใช่ชอบแก้มเพราะแก้มร้องเพลงเพราะ...”

ติดตามเรื่องราวของดีว่ามากความสามารถ “แก้ม วิชญาณี” ที่จะมาเปิดหมดหัวใจแบบไม่มีกั๊ก รวมถึงโชว์สุดพิเศษกับผู้ชายของเธอ “บูม ปรัตถกร” กับซิงเกิ้ลล่าสุด “ฝืน” ได้ในรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน นี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 #GMM25 #LIFEBEATS #GMMBRAVO

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน