คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันพฤหัสที่ 7 กันยายน 2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 10 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .49 สีขาวดำ ดาว 2 2 5 อักษร ป.ส.อ. เลขเด่น 9 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้กิจการเสื้อผ้ารวยดี มีความสำเร็จในเรื่องการงาน จะเกิดความก้าวหน้าได้ตำแหน่ง การเงินจะมีปัญหาแก้ไขได้ เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ การเดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย การศึกษาสอบผ่าน ขายมือถือรวย สุขภาพดี ฤกษ์.51 สีเทาดำ ดาว 5 7 9 อักษร ม.ส.พ. เลขเด่น 6 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ขายอาหารรวยดี งานทั่วไปมีปัญหาหนัก จากปัญหาเล็กน้อยจะเป็นปัญหาใหญ่โตต่อไปได้ การเงินยังสงบเงียบไม่เคลื่อนไหว ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังใช้เงินอีกมาก ปัญหาครอบครัวตกลงกันได้ดี การเสี่ยงหรือการลงทุนมีความสำเร็จ เดินทางเหนื่อย สุขภาพดี ฤกษ์.35 สีม่วงดำ ดาว 8 2 7 อักษร ส.ข.ท.เลขเด่น 7 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้กิจการสื่อดี งานทั่วไปจะมีความผิดหวัง จะทำอะไรมักจะติดขัดไปหมด ปัญหาทุกอย่างจะไม่สามารถแก้ไขได้เลย การจะทำอะไรต้องอาศัยความเด็ดขาดมาก การเงินติดขัดหายากมากขึ้น ทำสัญญาจะมีการเลื่อนกำหนดหรือยกเลิก การเดินทางไกลจะเกิดภัยหรืออุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ สุขภาพดี ฤกษ์.57 สีแดงดำ ดาว 9 6 5 อักษร อ.ส.ม.เลขเด่น 9 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้เป็นนักข่าวดี งานมีปัญหาเข้ามาทุกด้าน หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะต้องเลื่อนออกไปก่อน ในด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและต้องหมุนเงินให้พอจ่าย ความรักมักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกันได้ การเดินทางไกลจะมีการตกลงกันได้ การสอบได้ผลสอบผ่าน สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.51 สีเทาฟ้า ดาว 8 7 2 อักษร อ.ส.ม. เลขเด่น 8 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้ขายคอมพ์รวยดี งานจะมีความหนักใจ การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้มั่นคง การก่อสร้างเรื่องที่ดินขาดทุนอยู่ การเงินหนี้สินยังหนักใจมีปัญหา ปัญหาครอบยุ่งยากต้องแก้ไข ความรักของคนโสดมีปัญหา การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายดีขึ้น การเรียนดี สุขภาพ”ฒ๋โ ฤกษ์.58 สีฟ้าดำ ดาว 5 7 1 อักษร ก.ป.ส. เลขเด่น 9 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การลงทุนรวยดี งานก้าวหน้าได้ตำแหน่ง รายได้จากการงานจะมีความร่ำรวย หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง ความรักสำเร็จสมหวังมีการตกลงสู่เรือนหอกัน การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีความสุข การเดินทางไปกับคนรักมีความสุข การสอบผ่านอย่างดี สุขภาพแข็งแรงมาก ฤกษ์.36 สีเทาดำ ดาว 6 2 3 อักษร จ.อ.ป.เลขเด่น 9 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้ขายอาหารดี งานจะเกิดอุปสรรค การค้าต่างประเทศมีปัญหา ต้องหมุนเงินอย่างหนัก แต่ก็ยังไม่พอต้องหยิบยืมกัน
ต่อไป ความรักไม่มีเวลามาคิดถึงมัน ที่สำคัญคือการหาเงินมาใช้หนี้ ครอบครัวช่วยกันทำงานก่อสร้างบ้าน การเดินทางโยกย้ายสำเร็จ เดินทางต้องระวังอุบัติเหตุ สุขภาพดี ฤกษ์ .39 สีเทาฟ้า ดาว 5 2 8 อักษร ส.ฉ.ท. เลขเด่น 8 3 มีลาภ

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance