คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันอังคารที่ 5 กันยายน 2560ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 10 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .58 สีทาดำ ดาว 9 8 5 อักษร พ.ร.อ. เลขเด่น 7 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้มีการค้าอาหารการเสี่ยงดี เรื่องการงานด้านเสื้อผ้ารวยขึ้น หนี้สินการเงินแก้ได้ ต้องแก้ไขปัญหาการงานเล็กน้อย ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง การเมืองไม่ปลอดภัย ด้านการศึกษาการเรียนการสอบได้ผลดี กิจการเสริมสวยดี ขายที่ดินร่ำรวย สุขภาพดี ฤกษ์.58 สีเทาฟ้า ดาว 5 6 8 อักษร พ.ส.ท. เลขเด่น 7 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้กิจการร้านเครื่องดื่มดี การงานก่อสร้างที่ดินรวย การงานด้านการค้าต่างประเทศมีความสำเร็จร่ำรวยดี ความรักยังสงบเงียบอยู่ต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันไม่ได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนร่ำรวย เดินทางมีโชคลาภ สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.43 สีเทาฟ้า ดาว 5 9 1 อักษร พ.จ.ก เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ค้าเสื้อผ้าการเสี่ยงดี งานการเมืองจะมีศัตรู จะทำอะไรมักมีเรื่องเสียหายมาก ปัญหาทุกอย่างจะไม่สามารถแก้ไขยุ่งยาก การจะทำอะไรต้องอาศัยความเด็ดขาด การเจรจาเรื่องการเงินต่างประเทศสำเร็จ การลงทุนจะมีการเลื่อนกำหนดออกไปก่อน การเดินทางไกลจะเกิดภัยหรืออุบัติเหตุ สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.39 สีขาวดำ ดาว 9 2 3 อักษร จ น .ส. เลขเด่น 7 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้ค้ามือถือรวยดี งานเสื้อผ้าจะมีโชคหน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะมีความสมหวัง ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและก็จะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวัง การเดินทางไปต่างประเทศสำเร็จสมหวังดี การบันเทิงหรืองานการแดงเด่นดัง ครอบครัวดีมีความสุข การเสริมสวยรวย สุขภาพดี ฤกษ์.49 สีม่วงดำ ดาว 9 1 3 อักษร พ.ม.อ. เลขเด่น 6 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้เครื่องไฟฟ้าขายดี งานจะต้องแก้ไขให้สำเร็จ การงานการก่อสร้างยังหนักใจ การก่อสร้างเรื่องที่ดินขาดทุนอยู่ การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก การลงทุนในต่างประเทศสำเร็จดี การเดินทางไกลมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายสำเร็จ การเรียนการสอบใช้ได้ สุขภาพดี ฤกษ์.58 สีน้ำตาลฟ้า ดาว 5 7 8 อักษร ส.ม.ท. เลขเด่น 4 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้ค้าส่งออกรวยดี และงานมีความก้าวหน้าทางด้านการเสี่ยง รายได้จากการงานจะมีความมั่นคง การเงินลงทุนการเสี่ยงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมดี งานการบันเทิงมีความก้าวหน้าดี การค้าต่างประเทศสำเร็จ การเจรจาเรื่องการเมืองมีความสำเร็จดี เพราะมีปัญหามีการงานหนัก การสอบผ่านสะดวก สุขภาพดี ฤกษ์.52 สีเทาขาว ดาว 2 9 5 อักษร อ.ว.พ.เลขเด่น 6 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้ค้าการเสี่ยงรวยดี และงานขายที่ดินจะผ่านได้ เงินมีปัญหาหนี้สินแก้ได้สำเร็จด้วยการหมุนเวียน การค้าด้านเครื่องประดับร่ำรวย ความรักมักเกิดจากการงานไม่มีเวลาที่จะพบกัน การงานทั่วไปยังมีปัญหา การบันเทิงหรืองานการแสดงมีความสำเร็จก้าวหน้า การเดินทางมีโชคลาภ สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.45 สีดำม่วง ดาว 7 4 1 อักษร อ.ป.ว. เลขเด่น 8 7 มีลาภ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน