คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 10 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .41 สีดำเทา ดาว 7 6 4 อักษร จ.ป..ร.เลขเด่น 3 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้กิจการค้าไม่ดีนัก มีความสำเร็จในเรื่องการเสี่ยงการลงทุน จะเกิดความก้าวหน้าร่ำรวยดี การเงินจะตกลงสำเร็จ เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ การเดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย ในด้านการศึกษาสอบผ่าน การค้าต่างแดนร่ำรวย สุขภาพดี ฤกษ์.46 สีดำม่วง ดาว 4 1 6 อักษร อ.ส.พ. เลขเด่น 5 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ดวงชะตาการลงทุนสมหวังดี งานมีความสำเร็จมีโชคลาภ การค้าเสื้อผ้าการตัดเย็บจะส่งนอก จะมีการศึกษาต่อหาความรู้ต่อต่างประเทศ การเงินการหมุนเวียนดีมาก ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ทางการค้าที่ดินหรืองานก่อสร้างรวยขึ้น ปัญหาครอบครัวตกลงกันได้ การเดินทางมีโชค การเสี่ยงดี ฤกษ์.45 สีแดงดำ ดาว 4 8 6 อักษร จ.ว..ท .เลขเด่น 7 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ขายอาหารเครื่องดื่มรวยดีมาก งานทั่วไปจะรุ่งโรจน์ เกิดความเจริญก้าวหน้า ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ การจะทำอะไรต้องอาศัยความเด็ดขาด การเงินการลงทุนคล่องมากขึ้น การเจรจาจะมีการตกลงเป็นที่เรียบร้อย เดินทางไกลจะมีความปลอดภัยมีโชค กิจการไฟฟ้าการลงทุนดีขึ้น สุขภาพดีเยี่ยม ฤกษ์.39 สีฟ้าแดง ดาว 2 7 5 อักษร อ.ส.ม.เลขเด่น 6 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การขายเสื้อผ้ารวยดี งานมีปัญหาแก้ไขได้ดี หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะต้องสำเร็จแน่นอน ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและต้องหมุนเงินให้พอ ความรักมักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงาน การเดินทางไกลจะมีโชคลาภที่ดี การสอบได้ผลสอบผ่าน ขายมือถือร่ำรวยเจริญ สุขภาพดีเยี่ยม ฤกษ์.47 สีม่วงฟ้า ดาว 1 9 4 อักษร ป.ส.จ. เลขเด่น 8 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้ขายอาหารสำเร็จสมหวังดี การงานผ่านไปได้สะดวก การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้ดี การก่อสร้างเรื่องที่ดินก้าวหน้าดีขึ้น การเงินหนี้สินผ่านได้สะดวก ปัญหาครอบครัวดีขึ้น ความรักของคนโสดสมหวังดีมาก การเดินทางไกลจะมีโชคลาภดีมาก การเรียนการสอบผ่าน การเสี่ยงร่ำรวยดี ฤกษ์.53 สีม่วงขาว ดาว 5 1 2 อักษร อ.ท.ข. เลขเด่น 9 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้กิจการหนังสือพิมพ์รวยดี ราชการจะมีตำแหน่งที่ดีรออยู่ รายได้จากการเสี่ยงจะมีความมั่งคั่งร่ำรวย ปัญหาหนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง การค้าการลงทุนในต่างประเทศสำเร็จดี การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีโชคลาภ การเดินทางไปกับคนรักปลอดภัย กิจการที่ดินรวย สุขภาพดี ฤกษ์.51 สีฟ้าดำ ดาว 4 2 8 อักษร พ.ก.อ เลขเด่น 2 4 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้งานการบันเทิงดีมาก งานมีความสำเร็จสูงสุด การเงินแก้ไขผ่านได้สะดวกดี ต้องหมุนเงินอยู่ตลอดและมีรายได้เพิ่มขึ้นมาก จะมีโอกาสร่ำรวยเป็นหลักฐาน ความรักมีความสำเร็จสมหวังที่ดี การบันเทิงงานแสดงเด่นดังร่ำรวย พี่น้องช่วยกันทำงานภายในครอบครัวสำเร็จ การเดินทางมีโชคลาภ สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์ .58 สีฟ้าน้ำตาล ดาว 2 4 9 อักษร อ.ส.จ. เลขเด่น 5 8 มีลาภ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน