คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2560 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 10 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .41 สีดำเทา ดาว 4 8 5 อักษร อ.ว.ส. เลขเด่น 4 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การค้าลงทุนไม่ดี มีความยุ่งยากในการเจรจา จะเกิดความผิดหวังอย่างหนักใจ การเงินจะตกลงกันไม่ได้ เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ การเดินทางจะมีอุปสรรคและมีผิดหวัง ในด้านการศึกษาสอบผ่าน เสริมสวยไม่ดี สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.41 สีเทาม่วง ดาว 7 8 5 อักษร ป.ส.จ. เลขเด่น 5 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ดวงชะตาการค้าอาหารดีมาก งานมีความสำเร็จราบรื่น การค้าเสื้อผ้าการตัดเย็บจะร่ำรวย มีการศึกษาต่อหาความรู้ทางต่างประเทศ การเงินการหมุนเวียนดีมาก ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้สำเร็จ กิจการค้าที่ดินหรืองานก่อสร้างรวยขึ้น ครอบครัวตกลงกันได้ การเดินทางมีโชค สุขภาพดี ฤกษ์.25 สีเทาดำ ดาว 8 3 2 อักษร จ.ว.ป .เลขเด่น 7 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ดวงชะตาการลงทุติดขัด งานทั่วไปจะผิดหวังติดขัด การเจรจาจะผิดหวังหนักใจ ปัญหาทุกอย่างสามารถแก้ไขได้ การจะทำอะไรต้องอาศัยความจริงจัง การเงินการลงทุนสามารถแก้ไขได้ดีขึ้น กิจการด้านบันเทิงจะผิดหวังหนักใจมาก เดินทางไกลจะมีความปลอดภัย การค้าเสื้อผ้าร่ำรวยมาก สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.41 สีเทาฟ้า ดาว 5 7 6 อักษร ข.จ.ย. เลขเด่น 7 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การเสี่ยงดีมาก งานมีปัญหาแก้ไขสำเร็จ หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะต้องสำเร็จแน่นอน ในด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและต้องหมุนเงินให้พอ ความรักมักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงาน การเดินทางไกลจะมีโชตที่ดี การสอบได้ผลสอบผ่าน การเสริมสวยรวยขึ้น สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.27 สีม่วงดำ ดาว 8 9 4 อักษร ป.พ.ส. เลขเด่น 5 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การเจรจาสมหวัง การงานผ่านไปได้สำเร็จ การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้ดี การก่อสร้างเรื่องที่ดินก้าวหน้าดีขึ้น การเงินหนี้สินผ่านได้สะดวก ปัญหาครอบครัวดีขึ้น ความรักครอบครัวสมหวังมีความสุข การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้าย การเรียนการสอบผ่านสะดวก สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.53 สีม่วงฟ้า ดาว 8 3 9 อักษร ส.จ.ม. เลข 5 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การเสี่ยงร่ำรวยดี การบันเทิงจะมีความรุ่งโรจน์ รายได้จากลงทุนจะมีความมั่งคั่ง หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง การเมืองสำเร็จสมหวังมีการตกลงกันได้ การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีความสุข การเดินทางมีโชคลาภมาก การเรียนการสอบผ่าน สุขภาพดีด้วยการเล่นกีฬา ฤกษ์.48 สีฟ้าเทา ดาว 9 5 4 อักษร พ.ส.ว เลขเด่น 7 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การเสี่ยงสมหวังดีมาก งานมีความสำเร็จเด่นดัง การเงินแก้ไขผ่านได้สะดวกดี ต้องหมุนเงินอยู่ตลอดและมีรายได้เพิ่มขึ้นมาก จะมีโอกาสร่ำรวยเป็นหลักฐาน ความรักมีความสำเร็จสมหวังที่ดี การบันเทิงงานแสดงเด่นดัง เพื่อนฝูงพี่น้องช่วยกันทำงานภายในสำเร็จ เดินทางไกลมีโชคลาภ สุขภาพต้องเล่นกีฬา ฤกษ์ .36 สีฟ้าม่วง ดาว 6 1 9 อักษร อ.ส.จ. เลขเด่น 5 1 มีลาภ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน