ห้องอาหารซูม่า แบงค์คอก (Zuma Bangkok) นำโดย เปาโล ฟูมากัลลี (Paolo Fumagalli) ผู้จัดการทั่วไป จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสาวกคนรักทูน่า ในสเปเชียลเซ็ท ทูน่า ไลฟ คัท เมนู (Tuna live cut menu) โดยภายในงานมีโชว์แล่ทูน่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดย เชฟ พาเวล วิคโทเล็ค (Chef Pawel Viktorek) หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารซูม่า แบงค์คอก เปาโล ฟูมากัลลี และ เชฟ พาเวล วิคโทเล็ค ความพิเศษของทูน่าในครั้งนี้ คือ ทางห้องอาหารซูม่า แบงค์คอก ได้นำเข้าทูน่าน้ำหนัก 70 กิโลกรัม จากฟาร์มเท็นคิว มากูโระ (Ten-Qoo Maguro) ประเทศญี่ปุ่น ฟาร์มปิดอนุรักษ์ 100% ที่เพาะเลี้ยงเฉพาะทูน่า เพื่อมาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการนำเสนอเมนูสุดพิเศษสำหรับบรรดาแฟนพันธุ์แท้อาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ เมนู “ทูน่า ทาทากิ” สร้างความตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมากให้บรรดาแขกของห้องอาหาร โดยเฉพาะเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยที่ไม่ยอมพลาด แวะมาลิ้มรสเมนูชื่อดังของห้องอาหารซูม่า แบงค์คอก สำหรับดินเนอร์ในค่ำคืนพิเศษนี้ด้วย อาทิ ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์, อรชุมา ดุรงค์เดช, เพลินจันทร์ รุ่นประพันธ์, ปริญญา รุ่นประพันธ์ และ อรรถวดี จิรมณีกุล - ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ [email protected] ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เพจ "สยามรัฐ สตรี-เยาวชน"