คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 10 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .29 สีดำฟ้า ดาว 4 5 3 อักษร ม.ร.ส. เลขเด่น 4 6 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การเสี่ยงสำเร็จดี มีความสำเร็จในเรื่องการงาน และมีความก้าวหน้ามีชื่อเสียง หนี้สินจะมีปัญหาแก้ไขสำเร็จอย่างดี เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ การเดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย ในด้านการสอบผ่าน สุขภาพไม่แข็งแรง ฤกษ์.45 สีฟ้าดำ ดาว 2 7 9 อักษร ป.ส.พ. เลขเด่น 5 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ขายเสื้อผ้าดี งานทั่วไปมีปัญหาอุปสรรค ปัญหาเล็กน้อยจะเป็นปัญหาใหญ่ การเงินยังมีปัญหาที่จะต้องแก้ไข ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกัน ในครอบครัวยังมีการเจรจาอีก ปัญหาครอบครัวปรับความเข้าใจกันได้ดี การเสี่ยงหรือการลงทุนมีความสำเร็จร่ำรวย การเดินทางมีโชคดี สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.56 สีม่วงฟ้า ดาว 1 9 8 อักษร ส.จ.อ. เลขเด่น 5 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การค้ามีปัญหาหนัก งานทั่วไปจะมีความหนักใจ จะทำอะไรมักจะติดขัดวุ่นวาย ปัญหาทุกอย่างจะไม่สามารถแก้ไขได้ การจะทำอะไรต้องอาศัยการตัดสินใจเด็ดขาด การเงินติดขัดอึดอัดใจหมุนไม่ออก การลงทุนจะโดนหลอกลวงต้มตุ๋น การเดินทางไกลจะเกิดภัยหรืออุบัติเหตุ สุขภาพแข็งแรงดีขึ้น ฤกษ์.59 สีเทาดำ ดาว 5 1 6 อักษร ก.อ.ม.เลขเด่น 8 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การเสี่ยงต่างแดนรวย งานทุกอย่างจะมีปัญหา หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะต้องเลื่อนออกไปก่อน ในด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและต้องหมุนเงินให้พอจ่าย ความรักมักมีความราบรื่นสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกันได้ การเดินทางไกลจะมีการตกลง การเรียนการสอบได้ผ่าน สุขภาพแข็งแรงดี ฤกษ์.56 สีฟ้าม่วง ดาว 2 7 3 อักษร จ.ส.ป. เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การบันเทิงเทิงร่ำรวย งานจะมีความหนักใจในอุปสรรค การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้มั่นคง การก่อสร้างเรื่องที่ดินขาดทุนอยู่ การเงินหนี้สินยังหนักใจมีปัญหา ปัญหาครอบยุ่งยากต้องแก้ไข ความรักของคนโสดมีปัญหา การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายดีขึ้น สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.52 สีฟ้าม่วง ดาว 5 1 3 อักษร ก.อ.ร. เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้ขายอาหารดี งานมีความก้าวหน้าเด่นดังขึ้น และรายได้จากการงานสูงขึ้นมาก หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง ความรักสำเร็จสมหวังมีการตกลงกับผู้ใหญ่ การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีโชคลาภอย่างดี การเดินทางไปกับคนรักมีความสุข สอบผ่านได้สะดวก สุขภาพดี ฤกษ์.54 สีฟ้าแดง ดาว 2 6 9 อักษร ก.ร.พ. เลขเด่น 8 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การเสี่ยงรวยมาก งานทั่วไปจะเกิดปัญหา การเงินติดขัดมีปัญหาหนี้สิน ต้องหมุนเงินหนัก แต่ก็ยังไม่พอต้องหยิบยืมกันต่อไป ความรักไม่ค่อยจะสมหวังนัก ที่สำคัญคือปัญหาการเรียนมีมาก ครอบครัวช่วยกันทำมาหากิน การเดินทางโยกย้ายสำเร็จ เดินทางต้องระวังภัยพิบัติขึ้น สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์ .42 สีขาวม่วง ดาว 4 1 8 อักษร อ.ป.ร. เลขเด่น 9 6 มีลาภ

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance