นายสมพร เจิมพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ พร้อมด้วย ดร.สัจจา ระหว่างสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านวิจัยพัฒนาและปรับปรุงพันธุ์สุกร สายธุรกิจสุกร และนางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด เชิญชวนกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท และร้านอาหารในเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ร่วมงาน “SENSE MORE TASTE THE PERFECT by CP-KUROBUTA” มุ่งสร้างการรับรู้และเปิดประสบการณ์ดีๆ ผ่าน 4 สัมผัส เพื่อให้เข้าถึงความสมบูรณ์แบบของเนื้อหมูระดับพรีเมี่ยม “เนื้อหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ” ที่อร่อย นุ่ม และมีความหอมฉ่ำ ณ สถาบันผู้นำเครือเจริญโภคภัณฑ์ เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ทั้งนี้ มีผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้และโชว์การตัดแต่งพิเศษเพื่อเพิ่มมูลค่า สร้างความแตกต่าง และสร้างเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจร้านอาหาร พร้อมเสิร์ฟสุดยอดเมนูจากเชฟซีพี ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้ประกอบการ