ถือเป็นหนุ่มมากฝีมือ ที่ไม่ว่าจะแสดงเป็นอะไรก็ตีบทแตกกระจุย ล่าสุดพรีเซ็นเตอร์ "สก๊อต เพียวเร่ 10 เบอร์รี่" เจมส์ จิรายุ อินสุดๆ กับบทหนุ่มที่มีแต่ความห่วงใย และความปรารถนาดี คอยเตือน น้องลูกหนัง ศีตลา นางเอกใหม่แกะกล่องให้ดูแลตัวเองให้ครบรอบด้าน ในภาพยนตร์โฆษณาชุด ใส่ใจตัวเอง ของผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ 10 เบอร์รี่

เรียกว่าแค่โคจรมาเจอกันครั้งแรกก็เคมีเข้ากั๊น เข้ากัน สำหรับพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหน้าหวาน เจมส์ จิรายุ และน้องลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง ลูกไม้ใต้ต้นของ "พ่อตั้ว" ศรัณยู และ "แม่เปิ้ล" หัทยา ที่บอสสาวแห่ง "สก๊อต" วรวิมล กรรมารางกูร เปิดไฟเขียวให้มาประกบคู่กันในหนังโฆษณาชุดใหม่ ซึ่งเรื่องนี้ น้องลูกหนัง รับบทเป็นเวิร์คกิ้งวูแมน ที่ถึงแม้จะทำงานหนักขนาดไหน ก็ยังไม่ลืมใส่ใจดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าตลอดๆ แต่มีสิ่งหนึ่งที่กลับหลงลืมไป จน หนุ่มเจมส์ จิ เห็นแล้วอดรนทนไม่ไหว ต้องออกมาเตือน ว่าอย่าลืมดูแลดวงตา พร้อมยื่น “สก๊อต เพียวเร่ 10 เบอร์รี่ ที่มีลูทีน” ให้ดื่ม เพราะเป็นเบอร์รี่สกัดเข้มข้นถึง 10 ชนิด และมีวิตามินเอ ที่ช่วยในการดูแลดวงตา ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำ เล่นเอาทีมงานจิกหมอนฟินหนักมากกก...โดยเฉพาะฉากที่ทั้งคู่กำลังจ้องตากัน เพราะเหมือนเวลาถูกหยุดเอาไว้ มีแค่ หนุ่มเจมส์ จิ และสาวลูกหนัง ส่งสายตาหวานซึ้งให้กัน ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานก็ยังแพ้!!

ติดตามความน่ารัก มุ้งมิ้ง ของพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ และน้องลูกหนัง ได้ในภาพยนตร์โฆษณาชุด ใส่ใจตัวเอง พร้อมกันทั่วประเทศทางฟรีทีวีทุกช่อง เริ่ม 17 สิงหาคมนี้

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน