นับว่าเป็นอีกหนึ่งคลื่นลูกใหม่ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยความสามารถที่มากล้นจริงๆ สำหรับนางเอกสาว "วี" วิโอเลต วอเทียร์ ล่าสุดได้มาร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนมีฝัน ได้มาปล่อยของกับกิจกรรม "S.A.T SPACE" พื้นที่ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนมาโชว์ความสามารถโดยไม่จำเป็นต้องเป็นคนมีชื่อเสียง ขอแค่มี Stylish (S) มีความเป็น Art (A) และ Talent (T) งัดความถนัดในแต่ละด้านของคุณออกมาโชว์กัน ทุกวันเสาร์แรกของเดือน ที่ AIS D.C. ชั้น 5 ดิ เอ็มโพเรี่ยม (สามารถสมัครผ่านทาง Inbox : Facebook Fanpage AIS D.C. - www.facebook.com/aisdesigncentre)

ประเดิมเปิดพื้นที่ให้ปล่อยของกันไปวีคแรก กับนางเอกสาว "วี" วิโอเลต ที่เรียกว่า จัดเต็มความ ครีเอทีฟมาโชว์อย่างสร้างสรรค์และมีเสน่ห์ กับมินิคอนเสิร์ตที่สะท้อนความเป็นตัวเองสุดๆ ซึ่ง วี เผยว่า

"โอกาสของทุกคนมาถึงแล้วนะคะ อย่างแรกคือเราต้องค้นหาตัวตนก่อนว่าเราถนัดอะไร มีความสามารถอะไร แล้วทำมันออกมาอย่างสร้างสรรค์ อย่างที่สองคือ เราต้องรักในสิ่งที่ทำ อย่างสุดท้ายคือ เราต้องก้าวข้ามผ่านความกลัว พกความมั่นใจมาแน่นๆ พร้อมเผยตัวตนที่เป็นคุณแล้วทำโชว์ออกมาอย่างเต็มที่ S.A.T SPACE @AIS D.C. พื้นที่นี้เป็นของพวกคุณแล้วค่ะ"

สามารถสมัครมาร่วมปล่อยของกับกิจกรรม "S.A.T SPACE @AIS D.C." ผ่านช่องทาง Inbox: Facebook Fanpage AIS D.C. ที่ www.facebook.com/aisdesigncentre ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน