วันที่ 14 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า จากกรณีหนุ่มนิรนามอายุประมาณ​ 25-30​ ปี​ ถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนทับศีรษะจนเสียชีวิต​ เหตุเกิดคืนวันที่​ 14​ ม.ค.64​ เวลาประมาณ​ 02.45 น.บนถนนในหมู่บ้านดอนตาลเสี้ยน​ หมู่​ 5​ ต.อุโลกสี่หมื่น​ อ.ท่ามะกา​ จ.กาญจนบุรี​ ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น ผู้สื่อข่าวได้รับทราบจาก​ พ.ต.ท.นพดล​ ปิ่นทอง​ สารวัตรเวรสอบสวน​ สภ.ท่าเรือ​ อ.ท่ามะกาฯ​ เจ้าของคดีว่า​ จากการสอบสวนทราบเบาะแสของผู้ตายชื่อนายวัชรานนท์​ หรือท็อป​ อยู่มากญาติ​ อายุ​ 23​ ปี​ อยู่บ้านเลขที่​ 20/1 หมู่​ 6 ต.หนองลาน​ อ.ท่ามะกา​ จ.กาญจนบุรี​

โดยผู้ตายมีอาชีพทำงานอยู่ที่บริษัทขิ้นส่วนไก่่ส่งออกชื่อดังแห่งหนึ่ง​ ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่​ ต.หนองลาน​ อ.ท่ามะกา​ จ.กาญจนบุรี​ จากการสอบปากคำพ่อแม่ผู้ตาย​ และญาติๆ ทราบว่า​ ก่อนเกิดเหตุนายวัชรานนท์​ หรือท็อป​ ผู้ตายได้ขี่รถ​ จยย.ออกจากบ้านโดยบอกกับทางบ้านว่าจะไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่หมู่บ้านดอนตาลเสี้ยน​ ต.อุโลกสี่หมื่น​ จากนั้นก็หายไปจนกระทั่งมาพบว่าถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนจนเสียชีวิต​ ซึ่งผู้ตายกำลังจะเข้าพิธีอุปสมบทในเดือนกุมภาพันธ์​ ผู้ตายได้แจกการ์ดงานเตรียมอุปสมบททดแทนพระคุณพ่อแม่ไปแล้ว​ แต่ต้องมาจบชีวิตเสียก่อน

ด้านแนวทางการสืบสวนสอบสวนของตำรวจซึ่งเบื้องต้นสันนิษฐานว่า​ รถคันที่ก่อเหตุน่าจะเป็นรถบรรทุก​ 10​ ล้อบรรทุกอ้อยออกจากไร่ส่ง​ รง.น้ำตาล​ เนื่องจากเป็นช่วงฤดูกาลเปิดหีบอ้อย​ จึงมีรถ 10​ ล้อ​ บรรทุกอ้อยวิ่งเข้า-ออกเป็นบนถนนเส้นนี้เป็นจำนวนมาก​ อีกทั้งในพื้นที่แถวนั้นส่วนใหญ่เป็นไร่อ้อย​ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตรวจสอบไล่ดูภาพจากกล้องวรจรปิดเพื่อติดตามรถคันก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป