วันที่ 12 มกราคม นายอุดร ออลสัน ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม อดีตผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 จ.ประจวบคีรีขันธ์ พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะหัวหน้าทีม”ประชารัฐพัฒนาหัวหิน” ว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน เปิดเผยว่าได้นำทีมผู้บริหารและผู้สมัครสมาชิกสภาเทศบาล 18 คน ทำการเปิดศูนย์ประสานงานพรรคฯและที่ทำการศูนย์การเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมืองหัวหินไปพร้อมกัน ที่บ้านเลขที่ 13/1 ในซอยหัวหิน 47 เขตเทศบาลเมืองหัวหิน เพื่อเป็นศูนย์กลางประสานงานรับเรื่องความเดือดร้อนของประชาชนในเขตเลือกตั้ง อ. หัวหิน และ อ.ปราณบุรี โดยจะทำการเปิดศูนย์ฯอย่างเป็นทางการอีกครั้ง
“ขณะเดียวกัน พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้มอบปฏิทินจากสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน จำนวน 5,000 ชุด สวัสดีปีใหม่ให้กับพี่น้องประชาชนชาวหัวหิน โดยทางทีมงานจะแจกปฏิทินพร้อมหน้ากากอนามัยให้ทุกชุมชนในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน หรือสะดวกมารับเองได้ที่ศูนย์ประสานงานพรรคในวันที่ 16 มกราคม นี้” นายอุดร กล่าว

ทั้งนี้ในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในวันนี้ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมได้มีมติให้มีการจัดการเลือกตั้ง นายกและสมาชิกสภาเทศบาล โดยให้ กกต.ไปกำหนดวันเลือกตั้งถ้าไม่เปลี่ยนแปลงคาดว่าจะมีขึ้นในวันที่ 21 มี.ค.นี้.