คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันพุธที่ 9 สิงหาคม 2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 9 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .59 สีดำขาว ดาว 4 6 5 อักษร ป.ส.อ. เลขเด่น 8 4มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้ความรักจะโดนหลอก แต่เรื่องการงานมักมีอุปสรรค หนี้สินการเงินหนักใจ ต้องแก้ไขปัญหาการเงินหนัก ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง เดินทางไม่ปลอดภัย ด้านการศึกษาการเนียนการสอบได้ผลดี เสริมสวยจะมีรายได้ดีขึ้นมาก สุขภาพแข็งแรงดี ฤกษ์.59 สีเทาเหลือง ดาว 3 6 9 อักษร ย.ส.ท. เลขเด่น 4 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ความรักสดใส แต่การงานสำเร็จ จากปัญหาเล็กน้อยจะเป็นปัญหาใหญ่โตต่อไปได้ การเงินยังเงียบอยู่ต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะมีความสำเร็จร่ำรวย เดินทางมีโชคลาภ สุขภาพไม่ค่อยดี ฤกษ์.48 สีดำแดง ดาว 8 6 5 อักษร ส.ย.ก. เลขเด่น 6 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ความรักคนโสดสมหวัง งานทั่วไปผ่านสะดวก จะทำอะไรมักมีความสำเร็จดีเยี่ยม ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ดี การจะทำอะไรต้องอาศัยความรอบคอบ การเงินติดขัดสามารถผ่านไปได้สำเร็จเรียบร้อย การแต่งงานจะมีการกำหนดที่แน่นอน เดินทางไกลจะเกิดภัยหรืออุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ สุขภาพดี ฤกษ์.57 สีเหลืองดำ ดาว 5 8 2 อักษร จ.ย.อ. เลขเด่น 9 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้ความรักสมหวัง งานทุกอย่างจะมีโชคหน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะมีความสมหวัง ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและก็จะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขราบรื่น เสริมสวยร่ำรวยมาก สุขภาพดี ฤกษ์.45 สีเหลืองขาว ดาว 7 2 8 อักษร อ.ว.ส. เลขเด่น 4 6 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้ความรักดีเยี่ยม งานจะต้องแก้ไขให้สำเร็จ การงานการบันเทิงยังหนักใจ การก่อสร้างเรื่องที่ดินขาดทุนอยู่ การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก ความรักของคนโสดไม่สมหวัง การเดินทางไกลมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายสำเร็จ การเรียนการสอบใช้ได้ สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.57 สีเหลือง ดาว 7 6 4 อักษร ป.ม.จ. เลขเด่น 7 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การเสี่ยงมีลาภมาก และงานมีความก้าวหน้าทางตำแหน่ง รายได้จากการงานจะมีความมั่นคง การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง การค้าต่างแดนดีมาก การเมืองพักไว้ก่อน เดินทางไกลต้องเปลี่ยนแปลงไป เพราะมีปัญหาลงทุน
มีการงานหนัก การสอบผ่านสะดวก สุขภาพแข็งแรงดี ฤกษ์.49 สีเหลืองดำ ดาว 5 6 2 อักษร จ.ด.พ.เลขเด่น 8 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การเสี่ยงดีมาก และงานทั่วไปจะผ่านได้ การเงินมีปัญหาหนี้สินสามารถแก้ไขได้ หมุนกันต่อไปได้ แต่ก็ยังไม่พอต้องหยิบยืมกันต่อไป ความรักมักเกิดจากการงานไม่มีเวลาที่จะพบกัน ที่สำคัญคือการหาเงินมาใช้หนี้ ครอบครัวช่วยกันหนักในที่ทำงานอย่างหนัก โยกย้ายสำเร็จมีโชคลาภ สุขภาพไม่ค่อยดี ฤกษ์.58 สีดำขาว ดาว 3 4 9 อักษร จ.ป.ย. เลขเด่น 4 9 มีลาภ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน