ในช่วงนี้ทาง ทีดับเบิลยูจี ที ขอเสนอเซ็ตของขวัญปีใหม่สุดวิเศษสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลอง ด้วยเซตชา WORLD VOYAGE NEW YEAR’S TEA SET ที่ทำให้หัวใจของทุกคนอบอุ่น เมื่อได้ลิ้มชิมรสชาติที่แสนสุขใจของรสสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ กับเซ็ตชาที่บรรจุในกล่องหรูหรา พร้อมด้วยชาชนิดต่างๆ ในกระป๋องทรงคาเวียร์ขนาดมินิ (Mini Caviar Tea Tins) รวม 6 กระป๋องซึ่งล้วนเป็นคอลเล็กชั่นชาพิเศษเพื่อเทศกาลเฉลิมฉลองโดยเฉพาะ

เริ่มต้นวันใหม่ด้วย นิว เวิลด์ ที (New World Tea) ที่ตราตรึงใจ พร้อมเติมพลังให้เต็มที่ด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของดอกดาวเรืองและกลีบกุหลาบ กับกลิ่นของมะม่วงสุก และผลไม้ในสวนที่ให้ความหอมหวานอย่างน่ามหัศจรรย์แก่ชาดำชนิดนี้ และเมื่อจับคู่ชา New World Tea กับอาหารเช้าที่โปรดปราน เช่น ครัวซองต์และซินนามอนโรล เซ็ตชาปีใหม่ ก็ยิ่งทำให้มื้ออาหารกลายเป็นมื้อที่สุดแสนประทับใจ ในราคาเพียง 1,360 บาท


ขณะที่ เซ็ตชาปีใหม่ WORLD VOYAGE NEW YEAR’S TEA SET ราคาอยู่ที่ 4,350 บาท ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค สาขาสยามพารากอน ดิ เอ็มโพเรียม ไอคอนสยาม และ เซ็นทรัลชิดลม สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2259-9510