เมื่อวันนี้ 21 พ.ย. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.กิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ อดีตนาย อบจ. กลุ่มฉะเชิงเทราโฉมใหม่ ผู้สมัครชิงตำเหน่งเก้าอี้นายก อบจ.ฉะเชิงเทราเบอร์ 1 พร้อมด้วยนายสมศักดิ์ (โหนกกู้ภัย ) กิจการนันทศรี ผู้สมัคร ส.อบจ. เขต 5 เดินพบปะพูดคุยพี่น้องประชาชนพ่อค้าแม่ขายตลาดสดวัดบางปรง โดยการนำรถกระจายเสียงและทีมงานเดินแจกบัตรแนะนำตัวผู้สมัครสมาชิก

โดย ดร.กิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ เดินแจกแผ่นพับกล่าวฝากอย่าลืมเบอร์1 ชู 6 นโยบายพร้อมสานงานต่อจากนโยบายเก่า เน้นด้านการศึกษาเพิ่มครูสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีน เด็กเรียนในพื้นที่ไม่ต้องไปไกลห่างผู้ปกครอง ตลาดกลางการค้าการเกษตรขายตรงแบบไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง สร้างตลาดนัดแรงงาน น้ำประปาสะอาดครอบคุมทุกพื้นที่ ทุกครัวเรือน อายุน้อยร้อยล้าน และเปลี่ยนขยะเป็นพลังงานไฟฟ้า ทุกด้านทำทันทีเพื่อเครษฐกิจความเจริญของเมืองแปดริ้ว เมืองแห่งการพัฒนาEEC โดยได้รับการตอบรับจากพ่อค้าแม่ค้าเป็นอย่างดี

สำหรับการหาเสียงเลือกตั้งนายก อบจ. และ ส.อบจ. ฉะเชิงเทรา ทั้ง 30 เขต ใน 11 อำเภอ ที่จะมีการเลือกตั้ง พร้อมกันในวันที่ 20 ธ.ค.นี้ โดยบรรยากาศการลงพื้นที่ในวันนี้ประ ชาชนยังมีความมั่นใจในตัวอดีตนายกอบจ.ให้กลับมาสานงานต่อเพื่อความเจริญของคนแปดริ้ว ส่วนเฮียโหนกผู้สมัครมีความมั่นใจสูงที่จะใด้รับเลือกจากประ ชาชนเข้าไปนั่งบริหารงานสภาในครั้งนี้ หลังจากที่เคยลงสมัครแล้วพลาดโอกาส จึงขอโอกาสจากพี่น้องประชาชนสักสมัย ที่ผ่านมาได้เป็นตัวแทนนายกไก่ออกร่วมงานและปฏิบัติภาระกิจต่างๆก่อนหน้าที่จะมีการประกาศรับสมัครเกือบ 6เดือน จึงมีความมั่นใจว่าจะได้รับเลือกตั้งเข้ามาในสมัยนี้อย่างแน่นอน รวมทั้ง"นายกไก่"ด้วย
++++++++++++++