ละครเรื่อง “หนี้เกียรติยศ” ของสองผู้จัดฯ ยุ้ย-จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร ค่ายสตาร์เฟรม ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กำลังเข้มข้นต่อเนื่อง ทั้งเรื่องราวของ ปานตะวัน (แม็กกี้ อาภา) พยาบาลสาว และ เดือนแรม (พลอย รัญดภา) น้องสาวที่สร้างเรื่องไม่หยุด ไหนจะเรื่องราวของ ยุภาวรรณ (โม อมีนา) ที่พยายามจะจับ ยุคลเดช (โอ๊ต รัฐธีร์) มาเป็นของตนให้ได้ ส่วนพ่อพระเอกอย่าง บรรพต (ทนงศักดิ์ ศุภการ) ก็พยายามทุกวิถีทาง เพื่อกีดกันไม่ให้ลูกชายของตนไม่ไปยุ่งกับลูกสาวของศัตรูอย่าง เกริก (โอริเวอร์ บีเวอร์) เรียกได้ว่าแค้นตั้งแต่รุ่นพ่อไปยันรุ่นลูกเลยทีเดียว!!

“ความรักชนะทุกสิ่ง” เมื่อความรักสุกงอม และรักย่อมเข้าใจในรัก ยุคลเดช จัดบรรยากาศสุดเซอร์ไพร้ส!!! เพื่อขอ ปานตะวัน แต่งงาน โดยสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเล มีนักดนตรี ดอกไม้ เทียน และพลุ เพื่อความอลังการงานสร้างในการขอแต่งงานครั้งนี้!!!

สองผู้จัดฯ ยุ้ย และ ธันน์ จัดเต็มมาก!! สั่งทีมงานเนรมิตริมทะเลให้บรรยากาศขอแต่งงานครั้งนี้สมบูรณ์ที่สุด พร้อมเพิ่ม CG พุบนท้องฟ้าแบบอลังการงานสร้าง เพื่อ ยุคลเดช สร้างความประทับใจให้กับ ปานตะวัน มากที่สุด ซึ่งเราเชื่อว่ามีสาวๆ อีกหลายคน อยากจะมีโมเม้นต์แบบนี้กับเค้าบ้าง!!!!

เมื่อทีมงานเนรมิตพื้นที่เรียบร้อย ผู้กำกับฯ ก็ขอซ้อมคิวนักแสดง โดยเฉพาะนักแสดงสมทบที่เป็น “นักดนตรี” จะต้องดีดกีต้าร์โปร่ง และฮัมเพลง เพื่อสร้างความเซอร์ไพร้สให้กับ ปานตะวัน โดยฉากนี้ สาวแม็กกี้ เล่นได้ดูสดชื่นและปลื้มปริ่มมาก จากนั้นก็ถึงคิว หนุ่มโอ๊ต ที่ยืนถือช่อดอกไม้รออยู่ โดย สาวแม็กกี้ จะต้องค่อยๆ เดินเข้าไปใกล้ๆ หนุ่มโอ๊ต ส่งช่อดอกไม้ให้ แล้วคุกเข่า หยิบแหวน พร้อมเอ่ยปาก “แต่งงานกับพี่นะ” สาวแม็กกี้เอ่ยตอบ “ตกลงค่ะ! ตะวันจะแต่งงานกับพี่” โดยมี น้องดีดี (น้องเรเน่) ยืนเชียร์และส่งเสียงร้องดัง “เย้ๆๆ”

ฉากนี้ผู้กำกับฯ ปล่อยให้นักแสดงทั้งสองคนทำการแสดงกันแบบไหล่ลื่น เพราะเก็บภาพตามมุมต่างๆ โดยมีฉากเบื้องหลังเป็นพระอาทิตย์กำลังตกดิน สวยงามมากทีเดียว ภาพเบื้องหลังยังสวยขนาดนี้ อย่าลืมติดตามชมภาพเบื้องหน้า รับรองมีฟินๆๆๆ

ติดตามชมฉากนี้ในละคร “หนี้เกียรติยศ” วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 และทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV