จากกรณีที่กลุ่มนักเที่ยวทะเลาะวิวาทกันกับการ์ดผับชื่อดังย่านคลองหก หน้าผับเช็คอิน หมู่ 1 ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี และยิงปืนทำให้นักศึกษาชายและหญิงถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บหามส่งโรงพยาบาลธัญบุรี ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น หลังเกิดเหตุ วันที่ 20 พย.63 พ.ต.อ. ธรรมนูญ เชาวพวณิชย์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.รามณรงค์ เกียรติบุญเกิด ผกก.สภ.คลองห้า พ.ต.ท.ชนะสงคราม แก้วเงิน รอง ผกก.สส.ฯ ,พ.ต.ท.กิตติศักดิ์ พูลทรัพย์ สว.สส.ฯ , ร.ต.อ.วินัย บังเกิด รอง สว.สส.ฯ พร้อมชุดสืบสวนร่วมกันทำการจับกุม นาย การต์ หรือ บัง หรือ บอส กาญจณพิทักษ์ อายุ 24 ปี ที่อยู่ 3/1 ม.6 ต.คลองหก อ.คลองหลอง จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 485/2563 ลงวันที่ 20 พ.ย 2563 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐานพยายามฆ่าผู้อื่น โดยจับกุมได้ที่จับกุม บริเวณหน้าปากซอยคลองหกตะวันตก39 หมู่ที่ 6 ต คลองหก อ.คลองหลวง จ ปทุมธานีนำตัวส่ง พงส.สภ.คลองห้า เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
สำหรับอาการของ นาย เกริกพล (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี (นักศึกษาผู้ได้รับบาดเจ็บ) อยู่บ้านเลขที่ 101/ 78 หมู่ 18 ตำบลท่าผา อำเภอ บ้านโป่งจังหวัดราชบุรี ถูกยิงเข้าที่บริเวณหัวเข่าข้างขวาไดัรับบาดเจ็บ

ส่วน น.ส.อัญชนา อายุ 18 ปี (นักศึกษา) อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ที 5 ต.ทุ่งใหญ่ อ.โพธิ์ทับช้าง จ.พิจิตร ถูกยิงด้วยกระสุนชนิดเดียวกันเข้าที่เท้าขวา ได้รับบาดเจ็บ ได้ทำการรักษาและปลอดภัยแพทย์อนุญาตให้กลับมาพักรักษาตัวต่อที่บ้านได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ผ่านมา นายอำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองพร้อม กำลัง อส.เข้าจัดระเบียบสังคมรอบรั้วมหาวิทยาลัยพื้นที่คลอง 6 คลองหลวง จ. ปทุมธานี ทำการปิดล้อมตรวจค้นผู้ที่มาใช้บริการตามผับพบกลุ่มวัยรุ่น จับกลุ่มเต้นรำ ดื่มกินอย่างเมามันตามเสียงเพลง เจ้าหน้าที่ได้แสดงตนพร้อมให้เปิดไฟ เพื่อตรวจสอบบัตรประชาชน
เพื่อตรวจสอบว่ามีเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์เข้ามาใช้บริการหรือไม่ ที่ผ่านมาพบว่ากลุ่มนักเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการและเปิดเกินเวลากว่าที่กฏกหมายกำหนด เนื่องจากขัดคำสั่ง คสช.ที่ 22/2558 เรื่องการควบคุมสถานบริการ

ด้าน นางน่้อย (สงวนนามกุล) ชาวบ้านที่พักอาศัยบริเวณพื้นที่ กล่าวว่าตนและครอบครัววอนเจ้าหนาที่รัฐช่วยดำเนินแก้ไข และจัดระเบียบสังคมอย่างจริงจัง เพราะชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนนอนไม่หลับ ตกใจตื่นเพราะเสียงของดนตี บางครั้งเกิดเหตุการณ์ทะวิเลาะวิวาทวิ่งไ่ล่ตีทำร้ายร่างกายกันส่งเสียงจนลูกเด็กเล็กแดงที่นอนอยู่สดุ้งตื่น ไหนจะต้องไปเรียนหนังสือ ก่อนหน้านี้บริเวณแถวนี้เงียบไปนานเพราะไม่มีการเปิดสถานบริการ ระะหลังสถานบริการกลับมาพร้อมเสียงเพลงดังปัญหาก็เริ่มกลับมาจากสถานบันเทิงด้านดังกล่าว