จากกรณีที่มีการชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย นำโดยกลุ่มคณะราษฎร 2563 และมีการเหตุการณ์สลายการชุมนุมเมื่อวันที่ 16 ต.ค.63 ย่านปทุมวัน มีคนดังในวงการบันเทิงและวงการต่างๆ ที่ออกมาแสดงความห่วงใยต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะการใช้ความรุนแรง ก็มีดาราศิลปินบางส่วนที่ไม่ออกมาแสดงท่าที และไม่ได้ออกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว จึงทำให้ถูกชาวเน็ตจำนวนมากแห่ไปกดดันและเรียกร้องให้ออกมาช่วยเป็นกระบอกเสียงมากขึ้น ในหนึ่งนั้นมี "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ โดนชาวเน็ตแห่ไปคอมเมนต์เชิงเรียกร้อง และไม่พอใจ ที่ไม่ออกมาพูดถึงเรื่องสถานการณ์บ้านเมืองในขณะนี้เลย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 13 ต.ค.63 "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ โพสต์ภาพช่วยประกาศหมาหลง ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว aum_patchrapa ระบุข้อความว่า...

ประกาศ หมาหลง

ชิวาว่า เพศชาย

พบน้องบริเวณถนนชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด มุ่งหน้าถนน 345 ช่วงระหว่างร้าน let’s chill กับ เทศบาลตำบลบางพลับ ถามแม่ค้าแถวนั้นบอกเห็นวิ่งไปมาหลายวันแล้ว

ท่านใดเป็นเจ้าของสามารถติดต่อที่ line id : ton8254

หรือ inbox พร้อมหลักฐานมาได้เลยครับดูโพสต์นี้บน Instagram


ประกาศ หมาหลง ชิวาว่า เพศชาย พบน้องบริเวณถนนชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด มุ่งหน้าถนน 345 ช่วงระหว่างร้าน let’s chill กับ เทศบาลตำบลบางพลับ ถามแม่ค้าแถวนั้นบอกเห็นวิ่งไปมาหลายวันแล้ว ท่านใดเป็นเจ้าของสามารถติดต่อที่ line id : ton8254 หรือ inbox พร้อมหลักฐานมาได้เลยครับ

โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล: IG aum_patchrapa