ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) แบรนด์ชาชั้นนำระดับโลก ฉลองครบรอบ 5 ปีในประเทศไทย จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ ในวาระพิเศษ เนรมิตโฉมใหม่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค สาขา ดิ เอ็มโพเรียม พร้อมสร้างสรรค์ 9 เมนูอาหารไทยชั้นเลิศ เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่ผู้ที่ได้มาลิ้มลอง      นับเป็นปีที่ 5 ที่ ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) ได้เข้ามาสร้างความสุขให้กับผู้หลงใหลชาในประเทศไทย จึงได้เตรียมสิ่งดีๆ ไว้เซอร์ไพรส์มากมาย รวมทั้งจัดงานฉลองในวาระสุดพิเศษ “5th Anniversary TWG Tea” โดยได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ผู้หลงใหลรสชาติชาชั้นเลิศ อาทิ หัทยา วงษ์กระจ่าง,อัครเดช - พรศิริ โรจน์เมธา,ม.ล.อรณิช กิติยากร, มล.สมรดา ชุมพล, เพ็ญสุภา คชเสนี,พลอย มหาดำรงค์กุล,ณัฏฐกรม์ ชุณหะวัณ,กันต์ รัตนาภรณ์, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล และ ศลิษา เอี่ยมมะโนชญ์ มาร่วมยินดีอย่างคับคั่ง ที่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค สาขา ดิ เอ็มโพเรียม   ค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลอง จะเริ่มต้นด้วยชา ซีเคร็ท ออฟ สยาม ที (Secret of Siam Tea) ผสมออกมาเป็นเครื่องดื่ม mocktailแบบใหม่ที่ทางทีดับเบิลยูจี ที  ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเป็นไทย หลังจากนั้นภายในงานผู้เชี่ยวชาญด้านชา (Tea Connoisseur)และ Brand Ambassador จะพาทุกคนก้าวเข้าไปในโลกของ ทีดับเบิลยูจี ที  พร้อมถ่ายทอดการปรุงชาที่เป็นเอกลักษณ์ และทำความรู้จักชาประเภทต่างๆ รวมถึงวิธีการนำกลิ่นรสอันชวนหลงใหลออกมาจากใบชา ตลอดจนสาธิตชงชาตามแบบฉบับของ ทีดับเบิลยูจี ที   นอกจากนี้ยังได้เชิญ Mixologist ชั้นนำของเมืองไทย มารังสรรค์เครื่องดื่มที่จะได้รับการแปลงโฉมจากชาชั้นดี เป็นหนึ่งในชายอดนิยมตลอดกาลของทีดับเบิลยูจี ที  ที่ชื่อว่าชา แอนนิเวอร์ซารี่ ที (Anniversary Tea) และนำมาเป็นส่วนผสมหลักในการทำเครื่องดื่มรูปแบบใหม่สไตล์ cocktail สร้างสีสันและความสนุกสนาน ในวาระแห่งการเฉลิมฉลอง อีกด้วย   เหนืออื่นใดเซอร์ไพรส์แรกแห่งการฉลองครบรอบ 5 ปี ทีดับเบิลยูจี ที ประเทศไทยในครั้งนี้ ทุกท่านจะได้ตื่นตากับการเนรมิตโฉมใหม่ให้กับร้าน ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค สาขา ดิ เอ็มโพเรียม พร้อมเพิ่มเมนูพิเศษ “Thai Inspired Dish” อาหาร 9 ตำรับสไตล์ไทยสูตรลับฉบับ ทีดับเบิลยูจี ทีด้วยการนำชาเข้าไปเสริมรสชาติและกลิ่นของอาหารแบบไทยๆ ให้น่าลิ้มลองมากยิ่งขึ้น เริ่มต้นด้วยเมนูโดดเด่นเน้นความเป็นไทยต้องยกให้ “ผัดไทยปูนิ่ม” “ผัดกะเพราล็อบสเตอร์” “ฉู่ฉี่ปลาหิมะและแซลมอน” “ยำส้มโอทับทิม”  “พล่าปลาแซลมอนรมควัน” “ปลาหิมะราดพริก”  “เกี๊ยวน้ำทะเลครัสเตเชียน” และ “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว” หรือถ้าอยากลิ้มรสแบบหลากหลายให้เรียกหา “ทีดับเบิลยูจี ที ไทย แพลตเตอร์” (TWG TEA Thai Platters) เสิร์ฟอาหาร 6เมนู นอกจากเซอร์ไพรส์ด้วยอาหารไทยยกมาเป็นขบวน ยังมีเซอร์ไพรส์เรื่องขนมหวาน ช่วงประมาณปลายเดือนกรกฎาคม ทีดับเบิลยูจี ที เปลี่ยนโฉมขนมหวานทั้งหมด แต่ยังคงเอกลักษณ์ของ Tea Gastronomy คือการผสมชาลงไปเสริมรสและกลิ่นให้กลมกล่อม  และเซอร์ไพรส์สุดท้าย จะมีการเปิด take away pastries counter ที่สาขาสยามพารากอน เพื่อผู้ที่ชื่นชอบ ชา ขนมหวาน มาการอง หรือไอศกรีมของ ทีดับเบิลยูจี ที สามารถซื้อกลับไปอร่อยที่บ้านได้ กำหนดเปิดเคาน์เตอร์ราวๆ ปลายปีนี้   ร่วมฉลองครบรอบ 5 ปี ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) กับเซอร์ไพรส์ 9 ตำรับเมนูไทย ที่ไม่ธรรมดาได้แล้ววันนี้ ที่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค สาขา ดิ เอ็มโพเรียม และเตรียมพบกับขนมหวานตำรับพิเศษโฉมใหม่ พร้อมทั้งรอต้อนรับเคาน์เตอร์ของหวาน ให้เลือกไปรับประทานกันได้ที่บ้าน สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2259-9510