เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 20 มิ.ย. ที่ กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) นายอินทระศักดิ์ เตชธีรสิริ หรือ “บอย ยูนิตี้” กรรมบริษัทเอสทีที ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม หลังทราบว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทาง นายอำนวย คลังผา อดีตส.ส.จ.ลพบุรี ที่เคยแจ้งความดำเนินคดีกับทาง นายอินทระศักดิ์ ซึ่งมีปัญหาเกี่ยวกับรถยนต์ยี่ปอเช่ ในข้อหา “ฉ้อโกง” เมื่อปี 2555 ได้ส่งตัวแทนมาถอนแจ้งความที่กองบังคับการปราบปราม

นายอินทระศักดิ์ เปิดเผยว่า วันนี้เดินทางมาเพื่อขอพบพนักงานสอบสวนเพื่อขอเอกสารการถอนแจ้งความกรณีที่ นายอำนวย อดีตส.ส.จ.ลพบุรี ได้เคยแจ้งความตนไว้เมื่อปี 2555 ซึ่งที่ผ่านมาตนได้มีการพูดเจรจาทำความเข้าใจกันแล้ว โดยเมื่อเช้านี้ก็ได้รับทราบว่าทางนายอำนวย ได้ส่งตัวแทนมาถอนแจ้งความเรียบร้อยร้อยแล้ว โดยคดีนี้ตนทราบว่านายอำนวยได้แจ้งข้อหา “ฉ้อโกง” กับตน แต่ต่อมาพบว่าทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายจับในข้อหา “ฉ้อโกงประชาชน” ซึ่งตนก็ไม่ทราบมาก่อนจนกระทั้งถูกจับกุมตัว

นายอินทระศักดิ์ กล่าวต่อว่า ในส่วนคดีที่อยู่กับกรมสอบสวนคดีพิเศษ(ดีเอสไอ) ตนได้รวบรวมเอกสารเกี่ยวกับรถที่มีปัญหาไว้หมดแล้ว โดยจะนำไปมอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ดีเอสไอ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์อีกครั้ง อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ตนจะจัดการแถลงข่าวอย่างละเอียดอีกครั้งโดยจะแจ้งให้ทราบต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน