หนุ่มใหญ่ตายปริศนาในรถยนต์คาดเสียชีวิตเพราะโรคประจำตัว

เมื่อเวลา09.00น.วันที่20มิ.ย. ร.ต.ท. ฉัตรมงคล สุทธิปรัชญา รอง สว.(สอบสวน)สน.ท่าข้าม ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ บริเวณ ถนนบางขุนเทียนชายทะเล ช่วงใต้ทางด่วนวงแหวนรอบนอกฝั่งใต้ แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐานแพทย์ภาควิชานิติเวชรพ.ศิริราช และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮุ่นไดสีขาวหมายเลขทะเบียน 7388 ชลบุรี จอดดับเครื่องมีประตูซ้ายด้านหลังเปิดอยู่จากตรวจสอบภายในรถพบศพนายเกียงไกร บุญขวาง อายุ47ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 หมู่2 ต.บังหุ่ง อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ สภาพศพนั่งเสียชีวิตอยู่ด้านคนขับไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงขาสั้นสีเทาไม่สวมรองเท้ามีเลือดออกจากปากเจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจคราบลายนิ้วตามรอบรถเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถคันดังกล่าวได้มาจอดอยู่ตั้งแต่เมื่อคืนแล้วโดยช่วงเช้ามีคนมาตกปลาพบเห็นว่ารถคันดังกล่าวเปิดประตูทิ้งไว้เมื่อเดินไปดูพบว่ามีคนนอนอยู่แต่มีเลือดออกที่ปากเรียกไม่ตื่นจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ

ร.ต.ท. ฉัตรมงคล กล่าวว่าเบื้องต้นหน้าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัวเนื่องจากสอบถามจากญาติผู้เสียชีวิตทราบว่าผู้ตายไม่ได้ทำงานเป็นหลักแหล่งแต่มักชอบมักดื่มสุราเป็นประจำ อย่างไรก็ดีต้องส่งศพผู้เสียชีวิตไปตรวจชันสูตรที่รพ.ศิริราชอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน