เวียนมาอีกปีแล้วสำหรับเดือนสิงหาคมของทุกปี ถือว่าเป็นเดือนแห่งความรักหว่างคุณแม่และคุณลูก สยามรัฐออนไลน์ ได้รวบรวม โมเมนต์น่ารักๆซุปตาร์ตัวจิ๋วทายาทเหล่าศิลปินดารามอบของขวัญวันแม่ เพื่อเป็นการต้อนรับ วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2563 มาดูว่าจะมีดาราแม่ลูกขวัญใจของคุณคนไหนบ้างเรามีภาพพร้อมคลิปมาให้ได้ชมกันพร้อมแล้วไปชมกันเลยเจ้าค่า

เริ่มจาก แพท-ณปภา ตันตระกูล ที่มี่ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องเรซซิ่ง บรรจงมอบของขวัญให้แด่แม่แพท ดูแล้วน่าเอ็นดูหนักมาก งานนี้แม่ แพท ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมด้วยข้อความซึ้งๆว่า...
แม่รักลูกที่สุดนะ ❤️
#หนูคือทุกอย่าง
#ที่สุดของหัวใจ
#พวงมาลัยสวยมากกก

มาต่อกันที่ เป้ย ปานวาด เหมมณี แม่น้องโปรด น้องปาลิน ที่คุณลูกเซอร์ไพรส์ด้วยการมอบการ์ดอวยพร งาน นี้เล่นเอาคุณแม่ถึงกับอุทานว่า ... แม่กรี๊ดแตกเลย ก็เล่นทำเอาน่ารักซะขนาดนี้จะไม่ให้กรี๊ดแตกได้งัยจ๊ะ

อีกหนึ่งครอบครัวก็คือ แม่กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ แม่น้องเจ้าขา กับเจ้าคุณ ที่งานนี้ลูกๆ หอบมะลิพวงโตมามอบให้เห็นรอยยิ้มคุณแม่แล้วบอกได้คำเดียวว่าปลื้มสุดๆ

สุดท้ายคุณแม่โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล แม่น้องแฝดอลิน อรัญ ที่งานนี้ลูกชาย อรัญ ได้มอบมะลิวันแม่ให้เห็นแล้ว งานนี้แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า น่ารักอะไรอย่างนี้View this post on Instagram


วันแม่ 2020 💙🦁🐰

A post shared by Opal Panisara (@opalpanisara) on

ขอบคุณภาพ IG:@pat_napapa,@ppanward,@iamkratae,@opalpanisara