ILM ส่ง Younique เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ เจาะตลาดคอนโดมิเนียมและบ้าน รับโอกาสธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ฟื้นตัวครึ่งปีหลัง กระตุ้นความต้องการตกแต่งที่อยู่อาศัย แพลนเพิ่มพื้นที่โซน World Materials กับยูนีคทุกสาขา นำเสนอนวัตกรรมและเพิ่มวัสดุหลากดีไซน์ เติมอิสระให้การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ในทุกมุมห้องตามสไตล์ที่ต้องการ เจาะกลุ่มคอนโดและบ้านแนวราบ ตอบไลฟ์สไตล์ลูกค้าทุกมิติ สร้างประสบการณ์ด้วยนวัตกรรมด้านการแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวใหม่ เพื่อคนรักงานและงานดีไซน์

นายเอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM เปิดเผยว่า จากเทรนด์ความต้องการตกแต่งที่อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้น หลังจากสถานการณ์ COVID-19 ทำให้ผู้บริโภคมีเวลาอยู่บ้าน และทำกิจกรรมต่างๆในช่วงที่ต้อง Work from home นำมาสู่เปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์หรือรูปแบบการใช้ชีวิตภายใต้วิถีปกติใหม่ (New Normal) ขณะที่ภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีแนวโน้มค่อยๆฟื้นตัวในช่วงครึ่งปีหลัง จากการที่รัฐบาลได้ผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์และออกมาตรการ เพื่อลดผลกระทบทางเศรษฐกิจ คาดว่าจะส่งผลให้เกิดความต้องการซื้อที่อยู่อาศัย และเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อการตกแต่งเพิ่มขึ้น

โดยเป็นที่สังเกตว่าเทรนด์การออกแบบที่อยู่อาศัยในปัจจุบันจะมีพื้นที่จำกัด แต่ต้องการมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อาศัยได้อย่างครบถ้วน จึงมีแนวโน้มให้เกิดความต้องการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถตอบสนองความต้องการดังกล่าวได้ดี ผู้บริโภคจึงเริ่มมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ ซึ่ง “ยูนีค (Younique)” ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์สั่งตัดที่ทันสมัยและดีที่สุด และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี สะท้อนจากการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับเสริมฟังก์ชันเฟอร์นิเจอร์สั่งตัดอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความสะดวกสบาย ง่ายต่อการใช้ชีวิตบวกกับดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย สวยงามแบบเฉพาะตัวด้วยวัสดุคุณภาพ-ดีไซน์ที่หลากหลาย

ทั้งนี้เพื่อย้ำความเป็นที่ 1 ด้านนวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์สั่งตัดในไทย ยูนีคชูจุดแข็งที่สามารถตอบโจทย์ด้านดีไซน์ที่ตรงกับความต้องการลูกค้าทุกกลุ่มทุกสไตล์ เจาะทุกเซ็กเมนต์ด้วย World Materials โซนวัสดุให้เลือกมากมายด้วยงาน HPL ลามีเนตคุณภาพสูงที่มีให้เลือกหลากดีไซน์ อาทิ “WOODGRAIN” ลวดลายไม้,“STONE” ลายหิน,“PATTEMS” ลวดลายที่มีเทคเจอร์แตกต่างกันไป,“METAL” กับการสร้างมิติบนพื้นผิว,“DIGITAL ART” เช่น Magnetic(แม่เหล็กติดกระดาษโน้ต)/Mark Board(สำหรับเขียนโน้ตเตือนความจำ) และสามารถนำภาพครอบครัว หรือภาพประทับใจต่างๆ นำมาปริ้นติดได้อีกด้วย

ขณะเดียวกันยังมี SOLID Color ที่สามารถเลือกกว่า 150 เฉดสี หรือแม้แต่นำแพลนโทนที่ต้องการมาให้ผลิตได้อีกด้วย พร้อมด้วยอุปกรณ์คุณภาพมาตรฐานสากล อาทิ Wardrobe Acc,ไฟ LED ตกแต่ง,มือจับกว่า 100 แบบ,Blum /Hettich บานพับ และอุปกรณ์ฟิตติ้งต่างๆจากแบรนด์ HAFELE โดยบริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด

นอกจากนี้ยังมี Innovative Fabric หรือการนำผ้ามาใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ในส่วนหัวเตียงหรือโซฟา หลากโทนสีพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่สามารถทำความสะอาดได้ โดยขจัดคราบอาหารและน้ำออกแบบง่ายดาย ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความหลากหลายด้านวัสดุและทางเลือก ในการตอบสนองความต้องการแก่ลูกค้า และยังสร้างประสบการณ์แนวใหม่ที่ให้อิสระลูกค้าได้ดีไซน์รูปแบบการแต่งบ้านในแบบที่เป็นตัวเองอีกด้วย

โดยตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา หลังจากเปิดตัวสาขาแรกอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาพระราม 2 ยอมรับว่า ยูนีค เป็นแบรนด์ที่ช่วยเติมเต็มความสุขด้านเฟอร์นิเจอร์แก่ครอบครัวได้ครบทุกมิติ ทั้งเรื่องการใช้งานที่สะดวกสบาย การใช้พื้นที่ให้คุ้มค่า และดีไซน์ที่โดนใจทำให้ช่วงที่ผ่านมา ยูนีค ได้ผลรับการตอบรับที่ดีลูกค้าให้ความสนใจในการแต่งบ้าน รีโนเวตบ้านอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการตอบโจทย์การใช้เฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายฟังก์ชันบนพื้นที่ที่มีอยู่จำกัดภายในห้อง ทั้งคอนโดมิเนียม ทาวน์โฮม และบ้าน ด้วยดีไซน์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใคร

ทั้งนี้เพื่อให้บริการลูกค้าได้สะดวกรวดเร็ว ยูนีคได้เพิ่มช่องทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อสามารถติดต่อ Personal Designer ผ่านช่องทาง Line OA: @younique หรือ https://lin.ee/ylPz1Lz และสามารถเข้าชมแบบห้องตัวอย่างได้ที่ https://www.youniquedesign.com/,https://www.indexlivingmall.com/younique/พร้อมกับรับคำปรึกษาฟรี! เรื่องดีไซน์และขั้นตอนการสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์ จากทีมดีไซน์เนอร์มืออาชีพ พร้อมให้การดูแล ตั้งแต่การให้คำปรึกษา นัดหมายวัดพื้นที่ ออกแบบห้องแบบ 3 มิติ ภาพเสมือนจริง และสามารถทราบราคาได้ภายใน 1 นาที เพื่ออำนวยความสะดวก ลดขั้นตอน ลดปัญหา ลดค่าใช้จ่าย และทำให้การตกแต่งภายในเป็นเรื่องง่ายด้วยระยะเวลาเพียง 30-45 วันนับจากวันที่สรุปแบบ

สำหรับปัจจุบัน ยูนีค เปิดให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ รวม 26 สาขาที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์อาทิ สาขาพระราม 2,บางนา,เกษตร-นวมินทร์,ราชพฤกษ์,รังสิต,เอกมัย,นครปฐม,รัตนาธิเบศร์,บางกรวย-ไทรน้อย,ชัยพฤกษ์,พัทยา,ระยอง,เชียงใหม่,พิษณุโลก,ขอนแก่น,นครราชสีมา,นครสวรรค์,หัวหิน,หาดใหญ่,ภูเก็ต,สุราษฎร์ธานี และโชว์รูมภายในอินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์เซ็นเตอร์ (ในห้างสรรพสินค้า)ได้แก่ เซ็นทรัลบางนา,ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์,เดอะมอลล์บางแค,แฟชั่นไอซ์แลนด์ และสาขาที่เปิดล่าสุดชั้น 3 เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ (CDC) ซึ่งภายในประกอบด้วยโซน World Materials เพื่อให้ลูกค้าเลือกวัสดุและดีไซน์ที่หลากหลาย และ Room Setting ได้แก่ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น โซนทานอาหาร ห้องนอนสำหรับเด็ก ซึ่งแต่ละห้องล้วนมีฟังก์ชันการใช้งานที่ซ่อนอยู่ทุกตารางนิ้วเพื่อสามารถใช้พื้นที่ทุกส่วนได้อย่างคุ้มค่า เข้าชมห้องตัวอย่างเสมือนจริงได้ที่ https://www.youniquedesign.com/,https://www.indexlivingmall.com/younique และช่องทาง Line OA: @younique หรือ https://lin.ee/ylPz1Lz