ยังฮอตไม่หยุด ล่าสุดซูเปอร์สตาร์หนุ่ม “มอส-ปฎิภาณ ปฐวีกานต์” เดินหน้าลุยถ่ายมิวสิกวีดีโอเวอร์ชั่นใหม่ในเพลง “เพราะเธอแสนดี” เพื่อฉลองการเป็นพรีเซ็นเตอร์ ข้าวแสนดี ปีที่ 2 ของ มอส ในฐานะทั้งพ่อที่แสนดี และ พี่ชายพี่แสนดี กับการเป็นตัวแทนส่งความห่วงใยเพื่อมอบความรู้สึกดีๆให้กับคนไทยในปีนี้ผ่านวัฒนธรรมการกินข้าวของคนไทยที่มีการดูแลเอาใจใส่กันในระหว่างมื้อ ด้วยคอนเซ็ปท์ใหม่กับการชวนเพื่อนไปกินข้าวพร้อมหน้า เพราะไม่ว่ามื้อไหนๆการทานข้าวยังคงเป็นกิจกรรมหลักในการไปพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวต่างๆเพื่อให้กำลังใจซึ่งกันและกัน โดยมีคุณ กรองทิพย์ ธนถาวรลาภ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ข้าวแสนดี จำกัด มาร่วมให้กำลังใจมอสในการถ่ายวันนั้นอีกด้วย

“มอส” เปิดเผยว่า “จากปีที่แล้ว เรื่องเพลงแฟนคลับรู้จักเพลงนี้กันอย่างดีมาก ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่คนรู้จักข้าวแสนดี สำหรับผมเป็นครั้งแรกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เรื่องอาหาร รู้สึกดีใจที่ได้รับเกียรติต่อเป็นปีที่ 2 ปลื้มมากครับ สำหรับเอ็มวีปีที่แล้วเราเน้นเรื่องความอบอุ่น ความเป็นแฟมิลี่ ทุกคนก็จะเห็นความอบอุ่นในภาพมอสกับครอบครัว มีน้องเกม โสน สวรรค์ ในเอ็มวี สำหรับปีนี้เหลือผมคนเดียวก็จะเป็นความอบอุ่นแบบเพื่อนๆ ประมาณชวนเพื่อนมาทานข้าวด้วยกัน บางคนอาจคิดว่าการมาทานข้าวเป็นแค่ปาร์ตี้กัน แต่บางทีการทานข้าวเห็นหน้ากัน มันก็เป็นเวลาที่เราได้มาปรับทุกข์กับเพื่อนในยามที่ไม่สบายใจ หรือเครียดก็มาทานข้าวปรึกษากันได้ เพราะการเจอหน้ากันมันเป็นอีกมุมหนึ่งที่เชื่อมไปหาเพื่อนๆได้ ซึ่งจะเห็นมิตรภาพของเพื่อนในมิวสิกวีดีโอเวอร์ชั่นนี้ อยากให้ทุกคนติดตามชมความผูกพันของเพื่อนในมิวสิกวีดีโอเพลงนี้กันนะครับ”

ด้าน คุณกรองทิพย์ ธนถาวรลาภ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ข้าวแสนดี จำกัด เผยว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณมอส ปฏิภาณ มาเป็นตัวแทนส่งต่อความห่วงใย ให้กับคนไทย และอยากให้คนไทย ทานข้าวให้อร่อย และ ข้าวแสนดี ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจทั้งเรื่องของคุณภาพ และรสชาติ เพราะข้าวแสนดี ทุกถุงคือความใส่ใจ”

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลงนี้เวอร์ชั่นใหม่ได้ที่ https://www.facebook.com/Sandeerice/

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน