“เฉลิมชัย”ปลุก ลูกพรรครวมใจเป็นหนึ่งนำปชป.เดินไปข้างหน้า มั่นใจต้องดีขั้น 100 % ลั่นข้างหลังยังมีอีกเยอะไม่ต้องห่วง เบรกขอให้ทุกคนพูดในกรอบ

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. เวลา 18.00 น. ที่เกาะเสม็ด จ.ระยอง พรรคประชาธิปัตย์ จัดเลี้ยงอาหารค่ำ ให้กับรัฐมนตรี และส.ส. ก่อนที่จะมีการสัมมนาพรรคในวันที่ 11 ก.ค. ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น โดยมีสมาชิกพรรคเข้าร่วมงานเลี้ยงคึกคัก อาทิ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ในฐานะประธานสภาที่ปรึกษาพรรค นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว. พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรค นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรฯ ในฐานะเลขาธิการพรรค

ทั้งนี้นายเฉลิมชัย กล่าวว่า สมาชิกพรรคทุกคนรู้กติกาและหลักเกณฑ์ และวันนี้ทำอย่างไรก็ได้ที่เราจะรวมใจกันให้เป็นหนึ่ง งานวันนี้เกิดขึ้นเพื่อหล่อหลอม เชื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับพรรคและจะมีคำตอบที่ชัดเจนสำหรับพรรค ของเราในการเดินไปข้างหน้าในโอกาสต่อ และการจัดงานนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พรรคของเราเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันได้เหมือนเดิม

“ผมไม่ได้หมายความว่าที่ผ่านมาไม่มีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันแต่ผมหมายความว่าความเป็นเสรีประชาธิปไตย ทุกคนมีเสรีภาพทางความคิด แต่การพูดขอให้ทุกคนอยู่ในกรอบ ซึ่งจะทำให้ทุกอย่างเดินไปข้างหน้าได้ และผมเชื่อว่าพวกเรามีความเป็นพี่เป็นน้องและมีความเป็นสถาบันสูง จึงอยากใช้จุดนี้มาทำให้พวกเราสามารถเดินไปข้างหน้าได้ ผมขอยืนยันว่าตราบใดที่ผมยังเป็นเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ผมต้องพาพรรคเดินไปข้างหน้าและต้องดีขึ้นกว่าเดิม100 เปอร์เซนต์ เพราะผมไม่ได้มาแต่ตัว แต่ผมเอาใจมาด้วย และข้างหลังผมก็ยังมีพอสมควรไม่ต้องห่วงครับผมสู้เต็มที่ ขอให้พวกเราเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันเท่านั้น”นายเฉลิมชัย กล่าว

จากนั้นนายเฉลิมชัยได้ถามลูกพรรคว่าสู้หรือไม่สู้ซึ่งลูกพรรค ได้ตอบกลับมาว่าสู้

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance