ตูมเดียว! อดีตทหารเกษียณราชการวัย 60 เจ้าของร้านแกงใต้ ขี่รถ จยย.ถูกรถเก๋งพุ่งชนสียชีวิตคาถนน​ เหตุเกิดขณะผู้ตายขี่รถ จยย.ออกจากร้านมุ่งหน้าไปซื้อผักที่ตลาดนัดใกล้รุ่งสาง ระหว่างทางเจอรถยนต์เก๋งวิ่งตามหลังมาด้วยความเร็วสูงพุ่งชนท้ายจนทั้งรถทั้งคน ถูกลากไปไกลเกือบ 200 เมตร สภาพศพกะโหลกแตก หน้าผากยุบคอหักผิดรูปเสียชีวิตคาที่ ส่วนรถ จยย.พังยับกลายเป็นเศษเหล็กในพริบตา

เบื้องต้นตำรวจส่งศพผ่าพิสูจน์ รพ.ศูนย์ราชบุรี ตามระเบียบ ส่วนสาเหตุเป็นไงไปไง อยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

อุบัติเหตุรถชนคร่าชีวิตชายชราผู้เคราะห์ร้ายจนเสียชีวิตคาถนนครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03 42 น.ของวันที่ 3 ก.ค.63 ร.ต.อ.ธีระยุทธ อังวะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหญ้า จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนกันบนถนนสายกาญจนบุรี-ศรีสวัสดิ์ หมู่ที่ 3 ต.ลาดหญ้า อ.เมืองฯบริเวณหน้าปั้มน้ำมัน ปตท.ฝั่งขาเข้าตัวตลาดลาดหญ้า มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่กิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนาฯ ให้เดินทางมาร่วมชันสูตรพลิกศพ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายนอนตะแคงคว่ำหน้าจมกองเลือดในสภาพกะโหลกศีรษะแตกเลือดไหลนองพื้น จากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์พบว่า ลำคอของผู้ตายหักผิดรูป จากการตรวจสอบหลักฐานของผู้ตายทราบชื่อผู้ตายชื่อนายสนั่น วงษ์บุตร อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 306 หมู่ 1 ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ผู้ตายเป็นอดีตทหารที่เกษียณราชการ สังกัดกองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี ปัจจุบันเป็นข้าราชการบำนาญ และเป็นเจ้าของร้านขายอาหารใต้

หลังแพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.ฯ ก่อนจะส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่ รพ.ศูนย์ราชบุรี อย่างละเอียดตามระเบียบอีกครั้ง

จากการตรวจสอบจุดที่พบศพห่างไปประมาณ 10 เมตร พบรถ จยย.ยี่ห่อยามาฮ่ามีโอสีแดง หมายเลจทะเบียน ขขค.-25 กาญจนบุรี ล้มคว่ำอยู่ในสภาพพังเสียหาย ห่างจากจุดที่พบรถ จยย.ไปประมาณ 200 เมตร พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อซีวิคสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กพ.-3639 กาญจนบุรี จอดอยู่บนถนนในสภาพด้านหน้าขวามีร่องรอยเฉี่ยวชนจนพังเสียหาย เบื้องต้นจากการสอบสวนปากคำคนขับรถ และผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า

ขณะที่นายสนั่น ผู้ตายขี่รถออกจากร้านขายข้าวแกงใต้ เพื่อมาซื้อผักที่บริเวณตลาดนัดตอนเช้าเพื่อไปปรุงอาหารจำหน่าย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ถูกรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวซึ่งวิ่งตามหลังมาด้วยความเร็วสูง พุ่งเข้าชนท้ายรถของผู้ตายอย่างจัง ทำให้ร่างของผู้ตายและรถ จยย.กระเด็นไปไกลกว่า 200 เมตร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป