ช่วงก่อนเที่ยงที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าตรวจสอบเหตุเด็กทำปืนลั่นเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 69 หมู่ 4 ตำบลนาไม้ไผ่ ภายในห้องนอนของบ้านพบศพ ด.ช.เอ ( นามสมมติ) อายุ 3 ขวบ เสียชีวิตอยู่บนที่นอนมีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .357 เข้าบริเวณหน้าอกทะลุหลัง บนพื้นพบอาวุธปืนขนาด .357 ตกอยู่ 1 กระบอก และมีเศษตะกั่วหัวกระสุนกระจายอยู่ในที่เกิดเหตุ รวมทั้งกระเป๋าบรรจุปืนตกอยู่

เจ้าหน้าที่รวบรวมข้อมูลได้ความว่าบ้านดังกล่าวมีโรงผลิตน้ำดื่มขาย ก่อนเกิดเหตุนายกิตติภักดิ์ ทองรอด ผู้เป็นพ่อได้นอนเล่นอยู่ที่หน้าบ้าน ส่วนลูก 2 คน คือ ด.ช.บี (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ และ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 3 ขวบ 2 พี่น้องเล่นอยู่ในห้องนอน สันนิษฐานว่าด.ช.เอ (นามสมมติ) ได้หันไปเห็นกระเป๋าสะพายที่ใส่อาวุธปืนแขวนอยู่ที่หน้าต่างห้อง จึงไปหยิบกระเป๋ามาก่อนจะเอาอาวุธปืนในกระเป๋ามาเล่น ปรากฏว่าปืนเกิดลั่น 1 นัด กระสุนเจาะหน้าอกจนทะลุ ทำให้ ด.ช.เอ (นามสมมติ) สียชีวิตทันที ท่ามกลางความตกใจของ ด.ช.บี (นามสมมติ) พี่ชายที่อยู่ในอาการตระหนกสุดขีด

หลังสิ้นเสียงปืนนายกิตติภักดิ์ ได้วิ่งเข้าไปดูห้องพบ ลูกชายวัย 3 ขวบมีเลือดไหลที่ลำตัวจึงได้วิ่งไปบอกนายสังคม ทองรอด ปู่ของเด็ก เพื่อนำส่ง รพ.แต่ปรากฏว่าเสียชีวิตก่อนแล้ว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบในเวลาต่อมา ต่อมาทางตำรวจได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่กองวิทยาการมาเก็บเขม่าดินปืนจากนายกิตติภักดิ์ เพื่อส่งตรวจสอบ แต่เบื้องต้นเชื่อว่า ด.ช.เอ (นามสมมติ) ซึ่งชอบเล่นปืน เคยแอบหยิบปืนกระบอกดังกล่าวมาเล่นหลายครั้ง แต่ครั้งนี้เกิดอุบัติเหตุลั่นใส่ตัวเองจนเสียชีวิตดังกล่าว

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance