ตำรวจ สภ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ร่วมกับภาคเอกชน ปล่อยขบวน Grab Police ตามโครงการตำรวจภูธรบุรีรัมย์สู่อ้อมกอด Burirum Police Hug To Home นำถุงยังชีพข้าวสารอาหารแห้งไปมอบบรรเทาทุกข์ให้กับคนชรา ผู้พิการ และประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากพิษโควิด-19 ระบาด ถึงบ้าน

วันที่ 25 พ.ค.63 พ.ต.อ.ก้องชาติ เลี้ยงสมทรัพย์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดโครงการ “ตำรวจภูธรบุรีรัมย์สู่อ้อมกอด Burirum Police Hug To Home” ที่บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรกระสัง ซึ่งทางสถานีตำรวจภูธรกระสัง ได้ร่วมกับภาคเอกชน จัดขึ้นเพื่อให้ความช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถประกอบอาชีพและดำเนินชีวิตได้ตามปกติ ขาดรายได้ที่จะนำไปใช้จ่ายในครอบครัว

จากนั้น พ.ต.อ.ก้องชาติ เลี้ยงสมทรัพย์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผู้กำกับการ สภ.กระสัง และภาคเอกชน ก็ได้ร่วมกันปล่อยขบวน Grab Police ทั้งสายตรวจรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ กว่า 10 คัน นำถุงยังชีพข้าวสารอาหารแห้ง ที่ได้รับการสนับสนุนจากภาคเอกชน ไปมอบให้กับผู้พิการ ผู้สูงอายุ และประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19ระบาด ในพื้นที่อำเภอกระสังถึงที่บ้านรวม จำนวน 140 ชุด

ซึ่งโครงการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์สู่อ้อมกอด Burirum Police Hug To Home ดังกล่าว เป็นนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตำรวจภูธรภาค 3 และตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาด ซึ่งถือเป็นการสร้างความสุขให้กับทั้งผู้ให้และผู้รับด้วย