ตำรวจรู้ตัวชาย 2 คนที่ถูกฆ่าและมัดมัดร่างติดกันแล้ว โดยหนึ่งคนมีประวัติถูกจับกุมคดียาเสพติดมา 3 ครั้งซึ่งตำรวจมีประวัติอยู่แล้วส่วนอีกคนอายุ 16 ปี ตำรวจกำลังเร่งวางแผนคลี่คลายคดีเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายคาดปมสังหารมาจากเรื่องยาเสพติด

ความคืบหน้าคดีพบศพชายนิรนามถูกฆ่าแล้วเผามัดศพติดกัน 2 ศพบริเวณชายป่าข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่พื้นที่หมู่3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทราบชื่อผู้เสียชีวิตทั้งสองคนแล้ว คือ นายอนุชา สุภานิตย์ อายุ 27 ปี ซึ่งมีประวัติถูกจับกุมคดียาเสพติดมาแล้ว 3ครั้ง ส่วนอีกคนคือ นายประเสริฐ ธรรมรักษา อายุ 16 ปียังไม่มีประวัติ โดยทั้งคู่เป็นชาว อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และได้หายไปในช่วง 2-3วันที่ผ่านมา โดยเบาะแสของทั้งสองคนเป็นผลมาจากการตรวจลายนิ้วมือโดยเฉพาะเฉพาะนายประเสริฐ ซึ่งเคยถูกตำรวจ สภ.หาดใหญ่จับกุมคดียาเสพติดมาแล้ว 3 ครั้งและมีประวัติอยู่แล้ว

เบื้องต้นตำรวจจึงเชื่อว่าสาเหตุที่ถูกฆ่าแล้วเผาน่าจะมาจากปัญหาเรื่องยาเสพติดซึ่งอาจจะมีการหักหลังหรือขัดผลประโยชน์กันและมาเคลียร์ในบริเวณจุดเกิดเหตุกระทั่งถูกฆ่าตายทั้งสองคน แต่จะถูกทำร้ายด้วยวิธีใดนั้นยังต้องรอผลการชันสูตรจากแพทย์อีกครั้ง

และหลังเกิดเหตุทางตำรวจชุดสืบสวนได้เร่งประชุมวางแผนการคลี่คลายคดีนี้ทันทีที่ สภ.หาดใหญ่ เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายว่ามีความขัดแย้งกับใครบ้างรวมทั้งจะเชิญญาติหรือเพื่อนสนิทที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันมาสอบสวนว่าผู้ตายออกจากบ้านไปตอนไหนไปพบใครและมีปัญหากับใครบ้าง เพื่อขยายผลไปยังคนร้ายที่ก่อเหตุ

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance