เมื่อเวลา 14:30 น. วันที่ 23 พ.ค. ร.ต.อ.ออมสิน สีดามาตย์ รอง สว.(สอบสวน) สน.เพชรเกษม ได้รับแจ้งเหตุชายกระโดดจากที่สูงเสียชีวิต ภายในนิรันดร์คอนโด อาคาร H ซอยคลองหนองใหญ่ แขวงและเขตบางแค กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมเก่า สูง 9 ชั้น จาการตรวจสอบบริเวณด้านหน้าอาคาร H พบศพ นายวิรุฬ อายุ 38 ปี เจ้าของห้อง ปัจจุบันเป็นเจ้าหน้าที่เช็คเกอร์ ในบริษัทแห่งหนึ่ง สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อกีฬาสีแดง นุ่งกางเกงยีนส์ขาสามส่วนสีดำ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ขาด้านซ้ายขาดตั้งแต่ช่วงหัวเข่า มีเลือดออกที่ศีรษะและกกหู แขนและขาหักผิดรูป เบื้องต้นจึงมอบร่างให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวช ทำการผ่าชันสูตรอย่างละเอียดต่อไป

จากการสอบถาม น.ส.ตะวัน อายุ 26 ปี ภรรยาของผู้ตาย เล่าทั้งน้ำตา ว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยพยายามกระโดดจากดาดฟ้าชั้น 9 ของคอนโดมิเนียม ฆ่าตัวตายมาแล้วรอบหนึ่ง เนื่องจากความเครียดภาระหนี้สินทั้งเงินกู้นอกระบบ และในระบบ ที่มียอดรวมๆ กัน หลักแสนบาท แต่ตนกับ นายพิรุณ อายุ 64 ปี พ่อผู้ตายได้ช่วยห้ามปรามเอาไว้ กระทั่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายบอกกับตนแปลกๆ ว่า ขอให้อโหสิกรรมให้ หลังจากนั้นผู้ตายก็หายไป ตนจึงโทรศัพท์ตาม นายพิรุณ ซึ่งพักอยู่บ้านใกล้ๆ กันช่วยกันเดินตามหาอยู่นาน จนไปที่ดาดฟ้าชั้น 9 ก็พบว่าผู้ตายกระโดดลงไปแล้ว


เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุอย่างถี่ถ้วนอีกครั้ง และมอบร่างผู้ตายให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.ศิริราช ก่อนออกเอกสารให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดนิมมานรดี ถนนเพชรเกษม ซอยสุขาภิบาล 1 ตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน