ครั้งแรกของ พีแอนด์จี แบรนด์แอมบาสเดอร์ ชมพู่-ญาญ่า-มาริโอ้-เจนี่-เจมส์จิ-แต้ว-แสตมป์-เอ๋ พรทิพย์ ร่วมส่งกำลังใจคนไทยฝ่าวิกฤตโควิด 19 ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงสุดพิเศษ “ห่างเพื่อรักเธอ”

ท่ามกลางวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อคนทั่วโลก บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีแอนด์จี ประเทศไทย ผู้ผลิตแบรนด์สินค้าอุปโภคชั้นนำ มีความมุ่งมั่นที่เป็นกำลังใจให้กับคนไทย จึงได้ร่วมกับ นิตยสาร ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ และ ค่ายเพลง วอทเดอะดัก จัดทำมิวสิควีดีโอเพลงสุดพิเศษ “ห่างเพื่อรักเธอ” ชวนเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์คนดังจากแบรนด์ในเครือ พีแอนด์จี อาทิ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์, มาริโอ้ เมาเร่อ, เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข และ เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ มาร่วมส่งกำลังใจให้กับคนไทยผ่านเพลงจังหวะสนุกที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน

โดยเพลง “ห่างเพื่อรักเธอ” ที่แต่งเนื้อเพลงและขับร้องโดยศิลปินดัง สิงโต นำโชค เป็นเพลงจังหวะสนุก ทำนองคุ้นหูที่มีเนื้อหาให้กำลังใจผู้คน ผ่านการส่งความรักและความห่วงใยให้กันและกัน ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องอยู่ห่างกัน โดยในมิวสิควีดีโอได้ถ่ายทอดภาพชีวิตประจำวันของเหล่าดาราดัง ขณะทำกิจกรรมภายในบ้านที่หลายคนไม่เคยเห็น เริ่มด้วย ชมพู่ อารยา ที่สนุกกับการแต่งตัวเล่นในบ้าน เอ๋ พรทิพย์ ที่ทําอาหารพร้อมกับลูกๆ อย่างแฮปปี้ เจนี่ ที่มุ่งมั่นออกกําลังกาย ญาญ่า อุรัสยา ที่ดูแลต้นไม้อย่างขะมักเขม้น มาริโอ้ ที่กำลังล้างรถสุดโปรด เจมส์ จิรายุ ที่กำลังเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพ แต้ว ณฐพร พร้อมด้วยแสตมป์ อภิวัชร์ ที่กำลังซ้อมร้องเพลงกันในบ้าน

นอกจากจะได้เห็นภาพกิจกรรมสนุกๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟของเหล่าดาราคนโปรดแล้ว พวกเขายังได้ฝากข้อความให้กำลังใจให้คนที่กำลังอยู่บ้าน และขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ที่เสียสละต่อสู้กับเชื้อไวรัสอีกด้วย

โดย ญาญ่า อุรัสยา ได้พูดอวยพรให้กับทุกคนว่า “ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ไข้ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ต้องขอบพระคุณมากๆ สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้พวกเราชาวไทยค่ะ”

ด้าน ชมพู่ อารยา กล่าวว่า “ขอส่งกำลังใจให้กับทุกคนที่อยู่ทางบ้าน หรือทุกคนที่ได้รับผลกระทบมากมาย ชมเชื่อว่าพวกเราจะต้องผ่านมันไปได้ค่ะ และปรบมือให้กับทุกคนที่ร่วมมือกันทำให้สถานการณ์ในประเทศไทยดีขึ้นด้วยค่ะ”

ทาง มาริโอ้ เสริมว่า “อยากส่งกำลังใจให้กับพี่น้องคนไทยทุกคนที่ต้องต่อสู้กับวิกฤตโควิดในตอนนี้ อยากให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และขอเป็นกำลังใจให้กับพี่ๆ บุคลากรทางแพทย์ ที่เป็นด่านหน้าต่อสู้กับโควิด ต้องขอบคุณมากๆ เลยครับ เราจะสู้ไปด้วยกันครับ”

มร. นิทิน ดาร์บารี กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีแอนด์จี ประเทศไทย ปิดท้าย “ช่วงเวลาเช่นนี้ พวกเราต้องช่วยเหลือกันและกัน เพื่อให้เราเข้มแข็งกว่าเดิม เมื่อในวันที่วิกฤตผ่านพ้น ด้วยความมุ่งมั่นของ พีแอนด์จี ที่ต้องจะเป็นพลังบวก เราจึงได้ให้ความสำคัญกับการตอบแทนสังคมไทย ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคของให้กับบุคลากรทางแพทย์ที่มอบให้กับกระทรวงสาธารณสุข หรือ เพลงที่แต่งขึ้นเป็นของขวัญพิเศษที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน นี่จึงเป็นที่มาของการชวนเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์มาร่วมเล่นมิวสิควีดีโอนี้ โดยเราหวังว่าจะทำให้ทุกคนรู้สึกใกล้กันแม้ในวันที่ตัวต้องห่าง”

สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “ห่างเพื่อรักเธอ” ได้แล้วที่ Facebook: https://www.facebook.com/PGThailand/videos/532862534268682,
YouTube: https://youtu.be/YM5APzzwSqQ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน