ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ ม.1 ต.บางหญ้าแพรก อ.เมืองฯ ตัวแทน หจก.ที ฟิวเจอร์ เดคคอร์ นำโดยนายทัศนันท์ จุลละนันทน์ กรรมการผู้จัดการ หจก.ฯ ได้นำ “ตู้ปันสุข -แบ่งปันน้ำใจ”พร้อมสิ่งของข้าวสารและอาหารแห้ง เพื่อทำการส่งมอบให้กับทางเทศบาลตำบลบางหญ้าแพรก อ.เมืองสมุทรสาคร โดยมี นายเรียน หงษ์คู นายกเทศมนตรีตำบลบางหญ้าแพรก พร้อมด้วยนางจันทร์เพ็ญ เจนกิจณรงค์ ปลัดเทศเทศบาลบางหญ้าแพรก ร่วมนำคณะฯ มาเป็นผู้แทนรับมอบตู้ใส่อาหารดังกล่าวเพื่อช่วยบรรเทาทุกข์แก่ชาวบ้าน

นายทัศนันท์ กรรมการผู้จัดการ หจก.ที ฟิวเจอร์ เดคคอร์ กล่าวว่า การนำตู้ปันสุขมามอบให้ทางเทศบาลในครั้งนี้ เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนจากมาตรการสกัดเชื้อโควิด-19 เพราะทำให้ผู้คนจำนวนมากไม่สามารถประกอบอาชีพได้อย่างธรรมชาติ จึงอยากมีส่วนช่วยแบ่งเบาด้านลดค่าใช้จ่ายครัวเรือนให้ อาทิ มอบสิ่งของข้าวสารอาหารแห้ง โดยยินดีจะนำมาเติมตลอดให้ตามความต้องการของประชาชน

ด้านนายเรียน หงษ์คู นายก ทต.บางหญ้าแพรก กล่าวว่า ทางเทศบาลบางหญ้าแพรกก็รู้สึกดีใจและขอขอบคุณทางบริษัทฯ ในฐานะผู้ให้เป็นอย่างมากที่มีคนมาร่วมกันเพื่อช่วยเหลือประชาชนโดยผ่านตู้ปันสุข เพื่อสามารถได้ลดความแออัดของผู้คน โดยจะตั้งไว้ที่บริเวณด้านหน้า สนง.เทศบาล และเปิดให้ใช้บริการระหว่างเวลา 08.30 -16.30 น.เว้นวันหยุดราชการ ทั้งนี้สำหรับชาวบ้านที่มารับสิ่งของไปแก้ขัดนั้น หยิบได้แค่คนละ 3 ชิ้น พร้อมกันนี้ฝากเชิญชวนไปยังผู้มีจิตเมตตาที่ต้องการบริจาคอาหารแห้ง ก็สามารถร่วมด้วยช่วยกันนำมาใส่ที่ตู้ปันสุขแห่งนี้ได้ต่อไป

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance