วันที่ 22 พ.ค.2563 ที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดนนทบุรี พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง ผบก.ตม.3 นำสิ่งของบริโภค ข้าวสาร อาหารแห้ง ส่งมอบให้แก่ พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ ใจหลวง ผกก.ตม.จว.นนทบุรี และคณะเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดนนทบุรี ตามนโยบายของ ผบ.ตร. “รับอาหารแห้งฟรีครับ” และ นโยบายของ ผบช.สตม. “ตม.ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด -19 ” เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง และแรงงานต่างด้าว ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ COVID-19

พล.ต.ต.อาชยน กล่าวว่า สำหรับสิ่งของที่นำมาเติมในตู้ปันสุข ตม.จว.นนทบุรี วันนี้ประกอบด้วย ข้าวสาร ไข่ไก่ ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนมขบเคี้ยว และผักสดพร้อมประกอบอาหาร เช่นผักกวางตุ้ง ผักบุ้ง ข่า ตะไคร้ หัวหอม พริก กระเทียม มอบให้กับประชาชา ที่เดินมาติดต่อราชการและรับสิ่งของจากตู้ปันน้ำใจ ได้เป็นอย่างดี

พล.ต.ต.อาชยน กล่าวอีกว่า บก.ตม.3 ขอเชิญชวนประชาชนทั่วไปที่มีจิตศรัทธา ร่วมแบ่งปันอาหาร ของใช้จำเป็น ใส่ในตู้ปันสุข เพื่อแบ่งปันน้ำใจ ให้แก่ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน ส่วนผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน สามารถมารับสิ่งของจำเป็นในตู้ปันสุข ณ ตม.จว.นนทบุรี ได้ตลอดเวลา แต่ขอความร่วมมือให้หยิบไปแต่พอดี เพื่อเหลือแบ่งปันให้แก่ผู้อื่นต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน