“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์”ปรับใหญ่ รีโนเวตสาขาราชพฤกษ์ เพิ่มประสบการณ์ที่เหนือกว่าร้านเฟอร์นิเจอร์กับการเป็น “FLAGSHIP FURNITURE & DÉCOR STORE” ภายใต้แนวคิด “Modern Luxury Lifestyle” ครบที่สุด ดีที่สุด ใหญ่ที่สุดเรื่องบ้านในพื้นที่กรุงเทพฯโซนตะวันตก รองรับกำลังซื้อผู้บริโภคและบ้านจัดสรรระดับกลางถึงไฮเอนด์

น.ส.กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า พื้นที่โซนกรุงเทพตะวันตกเป็นทำเลที่มีศักยภาพจากการขยายตัวของโครงการอสังหาริมทรัพย์ บ้านจัดสรรระดับไฮเอนด์ที่ขยายตัวขึ้น ถือเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง และมีความต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว ล่าสุดบริษัทได้ปรับโฉม อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาราชพฤกษ์ครั้งใหญ่ เพื่อรองรับทุกความต้องการของผู้บริโภค และเพิ่มประสบการณ์ที่เหนือกว่าร้านเฟอร์นิเจอร์ โดยต้องการให้เป็น “FLAGSHIP FURNITURE & DÉCOR STORE” ภายใต้แนวคิด “Modern Luxury Lifestyle” ที่ครบที่สุด ดีที่สุด ใหญ่ที่สุดเรื่องบ้านในพื้นที่กรุงเทพฯโซนตะวันตก

สำหรับโฉมใหม่ของ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาราชพฤกษ์ได้คัดสรรทุกกลุ่มสินค้ามาให้เลือกช้อปครบครันมากขึ้น โดยจัดเลย์เอาท์ใหม่ แบ่งประเภทสินค้า และฟังก์ชันการใช้งานอย่างเป็นระเบียบ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกช้อปได้ง่ายขึ้น พร้อมเปิดโซนสินค้าใหม่ๆเช่น กลุ่มสินค้าลักซ์ซูรี่ การจัดพื้นที่ส่วนกลางไว้อำนวยความสะดวกมากขึ้น ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองโปร่งโล่ง สบาย พร้อมมุมดิสเพลย์ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งบ้าน เป็นต้น

โดยความพิเศษของสาขาใหม่นี้คือ จะมีแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ เทรนด์ดีไซน์ (Trend Design) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านระดับพรีเมียม สไตล์ Modern Elegance มาตรฐานยุโรป ที่เหนือชั้นด้วยคุณภาพ และดีไซน์ที่หรูหรามีเอกลักษณ์ ส่วนเดอะ ลักชูรี่ อิดิชั่น (The Luxury Edition) เฟอร์นิเจอร์ที่ให้สัมผัสถึงความสง่างาม หรูหรา มีระดับกับดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลา โดดเด่นเรื่องคุณภาพ พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อเป็นมาสเตอร์พีซที่คงความโดดเด่นทุกมุมของบ้าน

ขณะเดียวกัน อิตัล สมาร์ท(ITAL Smart) ตู้เสื้อผ้านวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ตู้เสื้อผ้าเป็นได้มากกว่าที่จัดเก็บเสื้อผ้าด้วยนวัตกรรมที่สามารถกำหนดตามฟังก์ชันการใช้งานแบบเต็มพื้นที่ ทั้งตู้เสื้อผ้า ชั้นเก็บของ โดยสามารถเลือกกำหนดได้ตามความต้องการ,ไฟ LED ระบบเซ็นเซอร์ นอกเหนือความสว่างแล้วยังเพิ่มมิติด้วยไฟวอร์มไวท์ให้ความสวยงามดั่งตู้โชว์,ลิ้นชักด้วยระบบเปิดปิดที่มีความนุ่มนวลลดก่รกระแทก (ระบบ Soft close) เงียบสนิทไร้เสียงรบกวน

ส่วน อิตัล ลิฟวิ่ง (Italiving) เฟอร์นิเจอร์ที่พร้อมให้คุณสัมผัสมนต์เสน่ห์ของวัสดุระดับพรีเมียมนำเข้าจากอิตาลี สะท้อนตัวตนที่หรูหราเหนือระดับ หรือ Natural Living (เนเชอรัล ลิฟวิ่ง) สัมผัสความงดงามจากธรรมชาติผ่านเฟอร์นิเจอร์ไม้จริง สร้างสรรค์ผลงานด้วยความปราณีตด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลก โดยนักออกแบบชื่อดังทั้งไทยและระดับโลก

นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ เดอะ คอนโด คอลเล็คชั่น(The Condo Collection) เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตบนพื้นที่จำกัด สำหรับคอนโดมิเนียม,ทาวน์โฮมที่ครบครันทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน เพิ่มการจัดเก็บที่หลากหลาย เพื่อให้คุณใช้ทุกพื้นที่ให้คุ้มค่ามากขึ้น รวมถึงมีโซฟา & รีไคเนอร์(SOFA & RECLINER PRO) โซฟาปรับระดับที่ทำให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด นุ่มเบาสบายรองรับทุกสรีระ

ทั้งนี้ยังมีโซน เพอร์เฟกต์ สลีป (Perfect Sleep) โซนที่รวบรวมศาสตร์แห่งการนอน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านการนอนหลับอย่างครบวงจร ในรูปแบบของ One Stop Service ที่มุ่งเน้นการแก้ปัญหาด้านการนอนให้มีคุณภาพอย่างสมบูรณ์แบบ กับนวัตกรรมการนอนยุคใหม่ที่จะทำให้การนอนของคุณเพอร์เฟกต์ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องนอนครบชุดอาทิ หมอนหนุน ผ้าปูเตียง ปลอกหมอน ปลอกผ้านวม ฯลฯ

ขณะเดียวกันได้เพิ่มมุม Co-Working Space พื้นที่ที่ออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนมานั่งทำงานได้ชิลๆ ใช้แลกเปลี่ยนความคิด ไอเดียจากคนที่ได้พบเจอ เพื่อทำให้มีความคิดที่ปลอดโปร่งและเปิดกว้างพร้อมแรงบันดาลใจใหม่ๆ มากขึ้น เน้นดีไซน์บรรยากาศพื้นที่ให้สบาย ผ่อนคลาย พร้อมพื้นที่สีเขียวที่เหมาะกับพักสายตาและสมองเมื่อรู้สึกเหนื่อยล้า พบกับประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปครบครันทุกกลุ่มสินค้าทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน และครอบคลุมทุกบริการ พร้อมกับแรงบันดาลใจใหม่ๆเรื่องบ้านที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาราชพฤกษ์หรือเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ www.indexlivingmall.com และผู้ช่วยส่วนตัว Chat To Shop ที่ LINE @indexlivingmall พร้อมบริการส่งตรงถึงบ้าน

สำหรับการนำกลุ่มเฟอร์นิเจอร์ลักซ์ซูรี่มาเสริมทัพ กับโฉมใหม่ อินเด็กซ์ สาขาราชพฤกษ์ ครั้งนี้ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบงานดีไซน์แบบเฉพาะตัว เข้ามาเติมเต็มกลุ่มสินค้าเดิมที่เราได้รวบรวมไว้ อาทิ กลุ่มเฟอร์นิเจอร์ ทั้งอินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ (Index Furniture),วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์(Winner Furniture),ลอจิก้า (Logica) เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,พาวเวอร์ วัน (Power One) ไลฟ์สไตล์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ทันสมัยจากแบรนด์ชั้นนำ,ยูนีค (Yonnique) Customized Furniture เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดได้ตามใจคุณ,เบบี้ เจอร์นี่ย์ (Baby Journey) เฟอร์นิเจอร์และผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก, สินค้าตกแต่งบ้าน (Home Decorative Items) และของใช้ภายในบ้าน รวมถึงบริการ 3D Designer Specialist ออกแบบและตกแต่งฟรี โดยดีไซเนอร์มืออาชีพ คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีและมีแผนจะนำโมเดลนี้ไปปรับใช้กับสาขาอื่นๆต่อไป