ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีกับบริการจัดส่งอาหารเดลิเวอรี่ จากห้องอาหารล่องใต้ ของโรงแรม เคป ฟาน เกาะสมุย ที่เปิดครัวถึงกรุงเทพฯ พร้อมเสิร์ฟอาหารใต้ต้นตำรับสำรับใหม่ในสไตล์เดลิเวอรี่ โดยทีมเชฟเดวิด ทอมป์สัน เชฟผู้มีชื่อเสียงด้านอาหารไทยชื่อดังระดับโลก ที่มีถ้วยรางวัลดาวมิชลินร้านอาหารไทยเป็นเครื่องการันตี

ชุดเมนูอาหารราคา 1,150+ บาท

ซึ่งอาหารปักษ์ใต้สำรับใหม่แต่ละเมนู ยังคงเอกลักษณ์ดั้งเดิมของอาหารใต้ที่เน้นรสชาติจัดจ้าน โดยได้คัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นตามฤดูกาลมาปรุงเป็นเมนูอร่อยหาทานยาก มีทั้งอาหารคาวหวานพร้อมเมนูใหม่ให้เลือกถึง 3 ชุด ตลอดเดือนพฤษภาคม 2563 ในราคาชุดละ 850 บาท ถึง 1,350+ บาท

สำหรับ ชุดเมนูอาหารมังสวิรัติ 850+ บาท (มื้อกลางวัน และ มื้อค่ำ) อาทิ แกงกะหรี่ขนุนอ่อน ยำมะเขือยาว ใบเหลียงต้มกะทิ น้ำเต้าผัดไข่ใบโหระพา สาคูกับลูกตาล พร้อมข้าวหอมมะลิ ชุดเมนูอาหารราคา 1,150+ บาท (มื้อกลางวัน และ มื้อค่ำ) อาทิ แกงน้ำเคยไข่เป็ด หมูฮ้อง แกงคั่วสับปะรดหอยแมลงภู่ ใบเหลียงต้มกะทิกุ้งเสียบ ข้าวเหนียวดำเปียก พร้อมข้าวหอมมะลิ

ชุดเมนูอาหารราคา 1,350+ บาท (เฉพาะมื้อค่ำเท่านั้น) อาทิ กุ้งลายเสือย่าง สะตอเผา เสิร์ฟพร้อมน้ำบูดูสายบุรี แกงกะทิเนื้อล่องใต้ ซี่โครงหมูต้มใบชะมวง น้ำพริกเม็ดมะม่วงหิมพานต์และผักสด ใบเหลียงผัดไข่ ขนมโคน้ำกะทิ พร้อมข้าวหอมมะลิ ซึ่งราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %

ชุดเมนูอาหารมังสวิรัติ 850+ บาท

นอกจากนี้ ตลอดเดือนพฤษภาคม 2563 ยังมีเมนูขนมหวาน คือ ขนมขี้มัน ในราคา 200+ บาท ปรุงด้วยเนื้อแป้งเหนียวนุ่มเคล้ารสชาติหวานหอมของน้ำตาลโตนดเข้ากับกลิ่นหอมของขี้มัน เสน่ห์รสชาติความอร่อยของขนมใต้แท้ๆ จากจังหวัดนครศรีธรรมราช และ ชุมพร ที่ทุกคนควรลิ้มลอง

ขนมขี้มัน ในราคา 200+ บาท

โดยสามารถเพลิดเพลินกับความอร่อยของอาหารจากล่องใต้ได้ง่ายๆ เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดที่นำส่งพร้อมอาหารหรือติดตามเรื่องราวเพิ่มเติมได้ที่ IG: Longdtai หรือสั่งอาหารล่วงหน้าผ่าน Line ID: @longdtai ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เปิดรับออเดอร์ ทุกวันอังคาร - วันเสาร์ เวลา 10.00-19.00 น. (อาหารพร้อมบริการจัดส่งเป็นรอบ)

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน