วันที่ 15 พ.ค.63 ที่บ้านเลขที่104 ม.2 ต.นาโยงใต้ อ.เมือง จ.ตรัง น.ส.ผกามาศหรือน้องปิ่น บุญช่วย อายุ 20 ปี พร้อมกับนางนุจรีหรือน้องบุ๋ม คงแก้ว อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นญาติกันหลังจากที่ประสบความเดือดร้อนกับภัยการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด19 ได้หันมาทำมาหากินด้วยการประกอบอาชีพทำเครปโรลข้าวเหนียวมะม่วงขาย โดยให้ลูกค้าสั่งตามออเดอร์ที่โพสต์ขายผ่านสื่อโซเซียลเป็นปรากฎว่าได้รับความสนใจจากลูกค้ามีการสั่งซื้อกันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้นางสาวผกามาส เผยถึงขั้นตอนในการทำแป้งเครปโรล การเตรียมข้าวเหนียวมะม่วง พร้อมด้วยน้ำกะทินำแพ็คลงใส่กล่องอย่างพิถีพิถันเพื่อเตรียมนัดส่งให้ลูกค้า ซึ่งมีลูกค้าออเดอร์สั่งทุกวัน น.ส.ผกามาส บอกว่า  เครปข้าวเหนียวมะม่วง เต็งตึ่ง ก่อนหน้านี้เป็นนักศึกษาฝึกงานหลังจากฝึกงานเสร็จได้ใช้เวลาว่างหันมาทำขนมขาย ตอนแรกทำข้าวเหนียวมะม่วงธรรมดาขาย และมองว่ามะม่วงราคาถูกมีคนทำขายกันเยอะจึงได้นำมาดัดแปลงโดยการนำเครปมาผสมกับข้าวเหนียวมะม่วง ก็ได้ผลตอบรับที่ดีจากลูกค้า รสชาติดีลูกค้าติดใจ สั่งแล้วก็กลับมาสั่งเพิ่ม โดยจะเน้นขายทางโซเชียล จะขายได้ต่อวันประมาณ 40-70 กล่อง ส่วนใหญ่จะเป็นข้าวเหนียวมะม่วงธรรมดา และเครปข้าวเหนียวมะม่วง "ซึ่งเป็นรายได้เสริมแต่ก็สร้างรายได้อย่างดีเลยที่เดียว ซึ่งราคาเครปโรลข้าวเหนียวมะม่วง กล่องละ 35 บาท ข้าวเหนียวมะม่วงธรรมดา กล่องละ 25 บาท และเครปข้าวเหนียวมะม่วง กล่องละ 25 บาท สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นประมาณ 2-3 วัน หากลูกค้าสนใจสามารถสั่งผ่านเฟสบุ๊ค Nucharee Kongkaew และเฟสบุ๊ค ชื่อ' ปิ่น นน หรือโทร.065-0348112 จะทำสินค้าตามออร์เดอร์ สดใหม่วันต่อวัน นอกจากนี้ยังมีเครปเย็นไส้ทั่วไป เช่น ไส้ฝอยทอง บลูเบอร์รี่ โอริโอ้ กล้วยช็อค อีกด้วย"นางสาวผกามาส กล่าว