นายกเทศมนตรี ตำบลบางงาลพบุรี นำสมาชิก พนักงาน นำเครื่องอุปโภค บริโภค ไปมอบไห้ ปชช. ที่ได้รับผลกระทบจากโรคไวรัส 2019 ที่ อยู่กับบ้านเพื่อหยุดเชื้อเพื่อชาติ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2563 เทศบาลตำบลบางงาโดย นาย พิบูลย์ โพธิสมภาพวงษ์ นายกเทศมนตรีตำบลบางงา อำเภอท่าวุ้ง จังหวัดลพบุรี ,นายศักดิพงษ์ ธรรมอาชวกุล ปลัดเทศบาลตำบลบางงา พร้อมด้วยพนักงาน ลูกจ้าง คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลตำบลบางงา และทีมงาน เทศบาลตำบลบางงา อำเภอท่าวุ้ง จังหวัดลพบุรี ร่วมใจช่วยกันทำอาหาร ข้าวหม้อ แกงหมอ (เป็นต้มพะโล้) พร้อมน้ำดื่มลงพื้นที่แจกให้แก่ประชาชนตำบลบางงา โดยขับไปตามหมู่บ้านต่างๆ เป้าหมายจะทำการทยอยแจกจนครบทุกครัวเรือน ซึ่งวันนี้ได้ทยอยแจกหมู่ที่ 6,8 และจะทยอยแจกจนครบ 13 หมู่ในเขตตำบลบางงาอย่างแน่นอน เพื่อบริการให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสไข้เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและเพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ประชาชนในมาตรการ "หยุดเชื้อเพื่อชาติ"

และพร้อมกันนี้ ยังประกาศเตือนให้ประชาชนยังคงสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าทุกครั้งเมื่อออกไปทำธุระนอกบ้านเพื่ือให้ปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด2019 อีกด้วย

ทวีศักดิ์/ลพบุรี

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance