สำหรับ La Vanille คือผู้เชี่ยวชาญการรังสรรค์ไอศกรีมและซอร์เบท์รสเยี่ยมตำรับฝรั่งเศส มานานกว่า 10 ปี ให้กับโรงแรมระดับ 5 ดาว ภัตตาคารชั้นนำ ร้านไอศกรีม ร้านกาแฟและเบเกอรี่ชื่อดังทั่วประเทศไทย สายการบิน ตลอดจนธุรกิจแคเธอริ่ง

ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้ La Vanille ได้รับความไว้วางใจตลอดจนเป็นหนึ่งในผู้ผลิตไอศกรีมที่โดดเด่นที่สุดในแวดวงธุรกิจอาหาร คือการเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบชั้นดี และผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารแต่งสีหรือแต่งกลิ่นในขณะที่รสชาติของไอศกรีมให้ความรู้สึกแสนอบอุ่น โดยแต่ละคำที่ลิ้มรสเหมือนปาป้าชาวฝรั่งเศสทำขนมให้ลูกๆทานเองที่บ้าน

โดยขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน เริ่มต้นจากการพาสเจอร์ไรซ์นมและครีมสดด้วยตัวเเอง แม้จะใช้เวลานานแต่กลับทำให้ผิวสัมผัสของเนื้อไอศกรีมนุ่มนวลและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ทุกส่วนผสมที่เลือกใช้มาเสริมเป็นรสชาติได้รับการคัดสรรอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดวานิลลาจากมาดากัสการ์และตาฮิติ ช็อคโกแลตจากประเบลเยี่ยม เนยและวิปปิ้งครีม จากฝรั่งเศส รวมถึงมัทฉะ กรีนทีจากประเทศญี่ปุ่น

ในขณะเดียวกันผลไม้สดใหม่ของไทยยังเป็นส่วนผสมหลักที่เพิ่มความสดชื่นและหอมหวานของทุกรสชาติซอร์เบต์ เช่น มะนาว มะม่วงน้ำดอกไม้ เสาวรส และมะพร้าวน้ำหอม เช่นเดียวกับส่วนประกอบอื่นๆ ที่เพิ่มรายละเอียดให้เนื้อไอศกรีมเช่น คุกกี้ บราวนี่ แยมผลไม้ ซอลท์บัตเตอร์คาราเมล เป็นต้น โดยรังสรรค์ขึ้นมาภายใต้การผลิตของ La Vanille ทั้งหมด เพื่อให้มั่นใจถึง เนื้อสัมผัส รสชาติ ตลอดจนคุณภาพต้องมาเป็นที่หนึ่งและถูกปากผู้ชิมทุกเพศทุกวัย

ในวันนี้ La Vanille พร้อมส่งตรงถึงบ้าน ด้วยรสชาติที่มีให้เลือกถึง 8 รส ได้แก่ Madagascar vanilla beans, 72% Belgium chocolate, Matcha green tea, Salted butter caramel, Namdokmai mango sorbet, Senga strawberry sorbet , Young coconut sorbet, Passion fruit sorbet และ Thai Tea มีจำหน่ายที่ กรูเม่ต์ มาร์เก็ต หรือ สั่งซื้อโดยตรงได้ที่ Line app: @lavanille โปรโมชั่นพิเศษเมื่อสั่งซื้อออนไลน์ เพียง 599 บาท ได้ไอศกรีมขนาด 100 มิลลิลิตร จำนวน 8 ถ้วย หรือ ขนาด 480 มิลลิลิตร จำนวน 2 ถ้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @lavanille หรือ โทร.0-87087-5432 หรือ www.lavanille.co.th

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance