คนที่เกิดมาเพื่อทำสิ่งหนึ่ง มักจะฉายแววตั้งแต่เด็ก ดังเช่น“น้องจูน-ด.ญ.ภัทราภรณ์ บัวจันทร์”สาวน้อยวัยเพียง 9 ขวบ จากโรงเรียนประภามนตรี 3 จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเมล็ดพันธุ์อนาคตวงการบันเทิง เพราะมีความสามารถล้นเหลือ ทั้งเดินแบบ แอ๊คติ้งการแสดง การเต้น และอีกหลากหลายความสามารถ เรียกว่าครบเซ็ต แถมด้วยรางวัลอีกเพียบ เช่น รางวัลเยาวชนดีเด่นวันเยาวชนแห่งชาติ 2559 โดยสภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม,รางวัลฑูตรักแม่ ปี 2559,รางวัลฑูตวิสาขบูชา ปี2559 ,รางวัล เยาวชนดีเด่น ปี 2559 งาน Word Tops Award,รางวัล ฑูตวัฒนธรรมสงกรานต์ เปิดตำนานพระเบญจภาคีวารี ที่ Central RAMA2,รางวัลชนะเลิศ งานบอกรักแม่ ปี 2559 ที่ วิคตอเรียการ์เด้น,รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่2 Young Generation Models Thailand 2016 ที่ พาราไดซ์ปาร์ค,รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 3 Power Pround Thailand ที่ วอเตอร์เกรท ประตูน้ำ ฯลฯ

ส่วนผลงานในวงการบันเทิง ก็มีอีกนับไม่ถ้วน ซึ่งล่าสุด แสดงละครเทิดพระเกียรติ ละครสั้นรักพ่อ ตอนลูกไม้ใต้ต้น ซึ่งน้องจูน รับบทเป็นลูกสาวคนโต ที่มุ่งมั่นฝึกฝนเดินตามสืบทอดผู้เป็นพ่อ ที่ต้องการเป็นครูมวย ตามด้วยน้องจีนีนน้องสาวของน้องจูน ที่เล่นเรื่องนี้เช่นกัน โดยน้องจีนีนรับบทเป็น “น้องจิน” ลูกสาวคนเล็ก รักการเรียน ติดตามชมกันได้ทาง ช่อง13สยามไทย Psi 212 ละครหลังข่าว รายการรอบรั้วภูธร ทุกวันศุกร์ เวลา16.00-17.00น. #บางกอกชาแนล IPM62 ช่วงหลังข่าวรอบเช้าข่าวทั่วทิศ ทุกวันศุกร์ เวลา06.00น.

ความสามารถของน้องจูน ต้องยกความดีให้คุณพ่อคุณแม่และผู้ใหญ่ใจดีที่เปิดโอกาสให้ เพราะถ้าไม่มีผู้สนับสนุน ก็เหมือนเพชรแท้ที่ยังไม่ได้เจียระไน