“อย่าให้เวลามาเป็นข้อจำกัดในการทำตามฝัน” “โมมาร์แตง” ศิลปินสุดติสต์ พ่วงท้ายดีกรีดอกเตอร์ ขอชิมลางงานร้องเพลงยังไม่พอ!!! ขอจัดหนักจัดเต็มทำความดีด้วยรายการสร้างสรรค์สังคม “เตมิพลังบวก” กับ “โมมาร์แตง”

ออกซิงเกิ้ลแรกไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศิลปินหน้าใหม่หัวใจนักดนตรี “โมมาร์แตง” พ่วงท้ายด้วยดีกรีดอกเตอร์ กับกระแสตอบรับที่ไม่ธรรมดา ขอชิมลางงานวงการบันเทิงด้วยผลงานเพลง “คิดถึงก็ไลน์” ให้ทุกคนได้ฟัง เท่านั้นยังไม่พอ ยังหันมาสนใจงานพิธีกรอีกด้วย กับ รายการสร้างสรรค์สังคม “เติมพลังบวก กับ โมมาร์แตง” รายการแนว CSR เพื่อให้ทกุคนได้มีกำลังใจที่จะทำตามความฝันให้สำเร็จ โดยไม่มี คำว่า “เวลา” มาเป็นอปุสรรค

กระแสตอบรับของเพลง “คิดถึงก็ไลน์” ซิงเกิ้ลแรกถือว่าทำได้ดีในฐานะ ศิลปินหน้าใหม่แตที่มาก ไปกว่านั้นเห็นจะเป็นงาน CSR (Corporate Social Responsibility) ซึ่ง “โมมาร์แตง” มีความชอบและ สนใจอยากทำมานานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสและเวลาที่เหมาะสม เมื่อโอาสดีๆเข้ามาเขาจึงไม่ปล่อยให้ หุลดมือ หันมาจับไมค์แต่ในบทบาทพิธีกรสัมภาษณ์คนดังหลากหลายวงการที่ขอบอกเลยว่าแต่ละคนตัวพ่อตัวแม่ในวงการทั้งนั้น อำทิ “พระมหาสมปอง ตาลปุตโต” (พระนักเทศน์ชื่อดัง), “อาจารย์จตุพล ชมภูนิช” , ”ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง”, “น้อย วงพรู” (ศิลปินสุดแนว), เจ้าแม่รันเวย์ “แพนเค้ก เขมนิจ”, ”นีโน่ เมทนี”, ผู้กำกับแห่งสยามประเทศทั้ง 2 ท่าน “พจน์ อานนท์” และ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว”, ”แมว จิระศักดิ์”, “หนึ่ง จักรวาล” (โปรดิวเซอร์ชื่อดัง), ศิลปินบอยแบนด์ในตำนาน “Season Five”, “เอ็ม อรรถพล”, ”กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่”, ”เกลือ กิตติ หรือ วอก เป็นต่อ” ตามติดมากับศิลปินสุดจี๊ดมือคีย์บอร์ดที่ไม่มี ใครไม่รู้จักเขา “เทดดี้ ไอเฟล วงโลโซ” นั่นเอง และอีกมากมายที่รอให้ทกุคนได้รับชม

ศิลปิน “โมมาร์แตง” แอบพ่วงท้ายกระซิบมาว่า นี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้น สำหรับการสัมภาษณ์ครั้งหน้าจะเป็นคนดังท่านใดต้องรอติดตามชมกันให้ดี

ติดตามผลงานเพลง “คิดถึงก็ไลน์” และรายการ “เติมพลังบวก กับ โมมาร์แตง” ได้แล้วทาง ชอ่ง fb fanpage : momartang creator, Youtube : momartang channel หรือถ้าใครอยากฟังเพลง เพราะๆ ผ่านทาง streaming ยอดฮิต joox, Spotify, deezer, tidal และ apple I tunes ได้เลยจ้า