เพจเฟซบุ๊ก สถานีข่าวกระทรวงการคลัง : Ministry of Finance News Station โพสต์ข้อความ ระบุว่า...

ธอส. แจ้งปิดสาขาอุตรดิตถ์ 5 วันทำการ
หลังพบลูกค้าติดเชื้อไวรัส COVID-19 เข้าใช้บริการ
.
เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2563 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้รับรายงานจากผู้ปฏิบัติหน้าที่ในสาขาอุตรดิตถ์ว่า เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563 มีลูกค้าที่เคยมาใช้บริการที่สาขาอุตรดิตถ์ ถูกตรวจพบว่าเป็นผู้ ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) นั้น
.
ธนาคารได้สอบประวัติการปฏิบัติหน้าที่และอาการป่วยของพนักงานในสาขาดังกล่าวทุกคนเรียบร้อยแล้วซึ่งยังไม่พบว่ามีพนักงานรายใดที่มีไข้สูงหรือมีอาการป่วยอื่นใด แต่เพื่อเป็นการเฝ้าระวังอาการ ตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดไวรัส COVID-19 ของธนาคาร จึงได้กำหนดให้พนักงานทุกคนในสาขาอุตรดิตถ์หยุดงานและกักตัวเองเป็นระยะเวลาอีก 7 วัน เพื่อให้ครบ 14 วัน นับตั้งแต่วันที่ผู้ติดเชื้อมาใช้บริการที่สาขา โดยให้สังเกตอาการของตนเองและรายงานตัวด้านสุขภาพกับผู้บังคับบัญชาทราบ ทั้งเวลาเช้าและเวลาเย็นทุกวัน
.
นอกจากนี้ยังกำหนดให้ปิดการให้บริการทุกประเภทของสาขาอุตรดิตถ์เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2563 – วันที่ 3 เมษายน 2563 พร้อมยกระดับมาตรการทำความสะอาดด้วยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคคุณภาพสูงเช่นเดียวกับที่ใช้ในโรงพยาบาล เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายของไวรัส และเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน โดยจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 7 เมษายน 2563
.
สำหรับลูกค้าของสาขาอุตรดิตถ์สามารถติดต่อใช้บริการได้ที่สาขาพิษณุโลก (อาคารเลขที่ 839, 839/1-2 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก โทร. 055-378-100-5) หรือสาขาอื่น ๆ ที่ท่านสะดวก และธนาคารได้เตรียมความพร้อมในการรองรับการให้บริการเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่านแล้ว
.
ทั้งนี้ ลูกค้ายังสามารถใช้บริการต่าง ๆ ของธนาคารได้ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท ได้แก่ Mobile Application : GHB ALL และ Internet Banking : www.ghbanksmart.com และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์
.
ประกาศ ณ วันที่ 28 มีนาคม 2563

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน