รอง ผบ.ตร ลงพื้นที่ ติดตามความคืบหน้าคดี จี้ชิงเงินธนาคารกรุงเทพ สาขาโลตัสราชบุรี ชิงเงิน 4 แสน บาท ในทางการสืบสวนถือว่าคดีมีความคืบหน้าไปมาก แต่ยังเผยข้อมูลไม่ได้ จากกรณีที่คนร้ายบุกจี้ชิงทรัพย์ธนาคารกรุงเทพ สาขาโลตัสราชบุรี กวาดเงินสด 4 แสนบาท ก่อนหลบหนีลอยนวล

ความคืบหน้าวันนี้ เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 28 มี.ค. 63 กรณีคนร้ายลงมือจี้ชิงทรัพย์ เงินสดของธนาคารกรุงเทพ สาขาโลตัสราชบุรี โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเวลา 15.30 น. ของวันที่ 27 มีนาคม 63 ที่ผ่านมา ล่าสุด พล ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง.ผบตร ได้เดินทางมา ติดตามความคืบหน้าคดีดังกล่าวพร้อมได้เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดป้องกันปราบปราม ชุดสืบสวนสอบสวน ประชุมด่วนเพื่อทราบความคืบหน้าทางผลคดี โดยมี โดยมี พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี พ.ต.อ.จุมพล จิกเสน ผกก .สภ.เมืองราชบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เข้าร่วมประชุม

ด้าน พล ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง.ผบตร เปิดเผยว่า ตำรวจภูธรภาค 7 พร้อมด้วยตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี ได้ร่วมกับกองบังคับการสืบสวนสวบสวนตำรวจภูธรภาค 7 ได้สอบปากคำพยาน พอทราบข้อมูลและพฤติกรรมของคนร้าย พบว่าเป็นคนร้าย มาก่อเหตุเพียงคนเดียว ถือว่ามีความคืบหน้าไปมาก แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้ จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า มุ่งหน้าไปทาง เส้นคลองชลประทานบ้านโพธิ์ มุ่งหน้าแยกห้วยชินสี คาดว่าจะได้ตัวคนร้ายไม่เกิน 1 สัปดาห์ ส่วนเงินที่ได้ไปตรวจสอบแล้วประมาณ 6 แสนกว่าบาท พร้อมวางมาตรการไม่ให้เกิดเหตุซ้ำ โดยกำชับในทุกพื้นที่ของ สภ.ต่างๆ ทั่วประเทศเฝ้าระวังคอยตรวจตราป้องกันเต็มที่

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน