เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ไม่นิ่งนอนใจกับสถานการณ์การระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนักทั่วทุกภาคของประเทศ และพร้อมยื่นมือเข้าช่วยเหลือเช่นกัน สำหรับเจ้าแม่แฟชั่น ชมพู่ อารยา ที่ร่วมบริจาคเงินกว่า 1.2 ล้านบาท เพื่อจัดซื้อหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 โดยล่าสุดทางผู้จัดการส่วนตัว คุณหวานเจี๊ยบ ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า

กราบขอบพระคุณ รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี และ ศ.นพ.พรชัย สิมะโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ที่สละเวลามารับเงินบริจาคของ คุณ ชมพู่ อารยา ในเข้านี้ด้วยนะคะ #เครืองช่วยหายใจรุ่น Advance servo ระบบปิดจะทำงานได้ดีกว่าระบบเปิด ช่วยผู้ป่วยโรคโควิดได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าคะ ขอบคุณแทนชาวรามาด้วยนะคะ @chomismaterialgirl #อนุโมทนาบุญด้วยคะ #รามาธิบดี #covid19View this post on Instagram


กราบขอบพระคุณ รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี และ ศ.นพ.พรชัย สิมะโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ที่สละเวลามารับเงินบริจาคของ คุณ ชมพู่ อารยา ในเข้านี้ด้วยนะคะ #เครืองช่วยหายใจรุ่น Advance servo ระบบปิดจะทำงานได้ดีกว่าระบบเปิด ช่วยผู้ป่วยโรคโควิดได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าคะ ขอบคุณแทนชาวรามาด้วยนะคะ @chomismaterialgirl #อนุโมทนาบุญด้วยคะ #รามาธิบดี #covid19

A post shared by hwanjeabjeab (@hwanjeabjeab) on

กองทุนประกันวินาศภัย