จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเค้ามาอยู่ด้วยกันในบ้านหลังเดียวกันพร้อมร่วมทำภารกิจ แข่งกันผลิตคอนเทนต์ ที่ต้องรีวิวทุกอย่างทำคลิปทุกแบบ ไม่ว่าจะถนัดหรือไม่ถนัด “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มีคำตอบให้ พร้อมจัดแน่นความสนุกส่งกับรายการ “Youtubers Thailand” รายการ Reality Format จากประเทศอังกฤษ โดยมี Youtuber 5 คน 5 สไตล์ “จอร์จ จาก channel “RUBSARB production” / ไอซ์ จาก channel “Icepadie” / เอริกะ จาก channel “Airrlikaa” / เจแปน จาก channel “Buffet Channel” / มิ้นท์ จาก channel“I Roam Alone” มาร่วมสนุกสร้างเสียงฮาผ่านการแจกโจทย์จากพิธีกรอารมณ์ดี “ดีเจ.นุ้ย”

เริ่มต้นมิชชั่นหวือหวาแบบไม่ธรรมดากับ EP.1 เมื่อ “ดีเจ.นุ้ย” พาทำความรู้จักเหล่า Youtuber ทุกๆคน พร้อมยิงคำถามแบบแซ่บๆ งานนี้ทุกคนต้องนำเสนอมุมมอง แนวคิด ตอบอย่างไวไปให้สุดจากประสบการณ์จริงๆที่ผ่านมาในชีวิต เพื่อทำให้แฟนๆ รายการรู้จักตัวตนของแต่ละคนอย่างชัดเจนมากที่สุดยังไม่พอยัง เหล่าYoutuber ยังต้องเจอ Challenge แรก แข่งขันทำคลิป Q & A ” 10 Questions with Youtubers 10 คำถามกวนใจ Youtuberจะสนุกสุดมันแค่ไหนต้องไม่พลาดนะจ๊ะ

ใครจะเป็นเจ้าแห่ง Youtuber ตัวจริง สามารถติดตามบรรยากาศภายในบ้านและภารกิจพิเศษ ของเหล่า YouTuber ที่ไม่เคยมีมาก่อน ผ่านรายการ Youtubers Thailand ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV ทุกวันอังคาร 5 โมงเย็น (เริ่ม 24 มีนาคม นี้)

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน