ถือเป็นอีกหนึ่งแคมเปญดีๆ สำหรับคู่รักนักมาราธอน ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย-รัชวินวงษ์วิริยะ ด้วยการเปิดแคมเปญด้วยการคัฟเวอร์เพลงสร้างรอยยิ้มและช่วยส่งกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบากของเชื้อโควิด-19

ซึ่งงานนี้หนุ่มตูนเองได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า...

#cover19
.
ขอส่งต่อแรงใจและกำลังใจไปให้คุณหมอ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ทุกๆคนที่กำลังทำหน้าที่ของตัวเองอย่างหนักอยู่ในโรงพยาบาลทุกๆแห่งในขณะนี้เพื่อพวกเราทุกคนนะครับ
.
.
.
หวังว่าคลิปสั้นๆและLive เล็กๆของเราในวันนี้คงจะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกๆคนได้บ้าง ไม่มากก็น้อย...พรุ่งนี้เวลาประมาณ19.00 มารอฟัง @modernpod ร้องเพลงให้ทุกๆคนได้ฟังกันนะครับ ...ตื่นเต้นว่าพี่ป๊อดจะเลือกร้องเพลงของใคร และใครจะถูกส่งต่อไปให้ทำหน้าที่ร้องเพลงในกิจกรรม #cover19 นี้เป็นคนต่อไป
.
.
.
ด้วยรักและห่วงใยครับ
.
.
.
♥️♥️♥️View this post on Instagram


ขอส่งต่อแรงใจและกำลังใจไปให้คุณหมอ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ทุกๆคนที่กำลังทำหน้าที่ของตัวเองอย่างหนักอยู่ในโรงพยาบาลทุกๆแห่งในขณะนี้เพื่อพวกเราทุกคนนะครับ . . . หวังว่าคลิปสั้นๆและLive เล็กๆของเราในวันนี้คงจะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกๆคนได้บ้าง ไม่มากก็น้อย...พรุ่งนี้เวลาประมาณ19.00 มารอฟัง @modernpod ร้องเพลงให้ทุกๆคนได้ฟังกันนะครับ ...ตื่นเต้นว่าพี่ป๊อดจะเลือกร้องเพลงของใคร และใครจะถูกส่งต่อไปให้ทำหน้าที่ร้องเพลงในกิจกรรม #cover19 นี้เป็นคนต่อไป . . . ด้วยรักและห่วงใยครับ . . . ♥️♥️♥️

A post shared by Artiwara Kongmalai (@artiwara) on