กับช่วงสถานการณ์ระบาดของเจ้าไวรัสโควิด-19 อยู่ในขณะนี้ ประชาชนต่างหาหน้ากาก อนามัยและ เจลล้างมือมาใช้เพื่อเป็นการอุ่นใจและป้องกันเชื้อโควิด

งานนี้ นาวิน เยาวพลกุล หรือ นาวิน ต้าร์ นักแสดงชื่อดัง ถึงกับหัวเสียเมื่อภรรยาสั่งแอลกอฮอล์ทางออนไลน์ โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความภาพและข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวระบุว่า...ภรรยาซื้อแอลกอฮอล์จากทางเฟสบุ๊คมาให้ ผมก็เอาไปใช้ที่กองถ่ายทั้งวัน กลับบ้านมาเพิ่งจะพบว่ามันเป็นของปลอมครับ 😨 ลองเปิดดมดูกลิ่นจะเป็นน้ำยาเช็ดกระจก เมื่อเทียบกับขวดที่เป็นของจริง (ขวดซ้ายมือ) สีจะจะจางกว่ามาก พอเขย่าจะเกิดฟองคงตัวนาน... อยากจะบอกว่าตอนนี้ไม่ได้มีแค่หน้ากากอนามัยปลอม อย่างอื่นก็น่าจะมีปลอมกันอีก ระวังกันหน่อยละกันครับ ผมคงจะไปแจ้งความ ตอนนี้คนขายหายตัวไปแล้วครับ

หลังจากที่ข้อความและภาพถูกโพสต์ออกไปได้มีแฟๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย เช่น ผู้ใช้อินสตาแกรม @packy_fiat แน่มากเลยค่ะ กับสถานการณ์แบบนี้ ,@kana_kanakarn แย่มากๆค่ะ ,@parrot910 เห็นโพสนี้แล้วลองไปทดสอบของที่ตัวเองซื้อมา ขวดละ100บาท ฟองขึ้นเต็มขวดเลยค่าา ขอบคุณนะคะที่ทำให้ตาสว่างค่ะ🙏ดูโพสต์นี้บน Instagram


ภรรยาซื้อแอลกอฮอล์จากทางเฟสบุ๊คมาให้ ผมก็เอาไปใช้ที่กองถ่ายทั้งวัน กลับบ้านมาเพิ่งจะพบว่ามันเป็นของปลอมครับ 😨 ลองเปิดดมดูกลิ่นจะเป็นน้ำยาเช็ดกระจก เมื่อเทียบกับขวดที่เป็นของจริง (ขวดซ้ายมือ) สีจะจะจางกว่ามาก พอเขย่าจะเกิดฟองคงตัวนาน... อยากจะบอกว่าตอนนี้ไม่ได้มีแค่หน้ากากอนามัยปลอม อย่างอื่นก็น่าจะมีปลอมกันอีก ระวังกันหน่อยละกันครับ ผมคงจะไปแจ้งความ ตอนนี้คนขายหายตัวไปแล้วครับ

โพสต์ที่แชร์โดย Navin Tar (@navintar) เมื่อ

ขอบคุณภาพ IG: @navintar

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน