เมื่อฤดูร้อนมาถึงพลาดไม่ได้กับการท่องเที่ยวริมทะเล ซึ่ง ซีน บีช คลับ สมุย (SEEN Beach Club Samui) บีชคลับสุดอลังการที่จะมาช่วยเติมสีสันให้กับเกาะสมุยไม่หมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยทำเลที่ตั้งริมหาดเฉวง มองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของท้องทะเลแบบสุดสายตาให้บริการในทุกมิติของการพักผ่อน พร้อทนำเสนอตัวเลือกของอาหาร เครื่องดื่ม และกิจกรรมต่าง ๆ มากมายสำหรับผู้มาเยือน

ซึ่ง ซีน บีช คลับ สมุย ได้รับอิทธิพลการออกแบบมาจากการฟื้นตัวของงานดีไซน์แนวทรอปิคอลในช่วงกลางศตวรรษ ที่เน้นการผสมผสานความต่างของลวดลายเรขาคณิต และเส้นโค้งที่อ่อนช้อย ลื่นไหล ชวนให้นึกถึงบีชคลับในไมอามี่และแคลิฟอร์เนีย ที่นิยมตกแต่งในสไตล์เรโทรของยุค ’50 อันเก๋ไก๋ โดยตัวสถาปัตยกรรมแบบมินิมัลลิสต์ ได้ถูกชดเชยด้วยเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก ตกแต่งด้วยโลหะมันเงา และผ้าหลากสี ช่วยสร้างบรรยากาศให้บีชคลับมีความผ่อนคลายและทันสมัย นอกจากนั้น ด้านในอาคาร ยังมีรถแวน Metro Harvester สีชมพูนีออน ทำหน้าที่เป็นบาร์เครื่องดื่ม และระบบไฟ LED หลากหลายเฉดสี ช่วยสร้างสรรค์บรรยากาศยามค่ำคืนให้มีสีสันมากขึ้น

โดย ซีน ประกอบด้วยห้องอาหารที่มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก บาร์ 3 แห่ง ห้องสังสรรค์แบบส่วนตัว บูธดีเจ และสระน้ำสีเทอร์ควอยซ์ 2 สระ ที่รายล้อมไปด้วยเดย์เบดขนาดใหญ่มากมาย โดยสระว่ายน้ำใหญ่ตรงกลางมีพูลบาร์กลางสระน้ำพร้อมให้ผู้มาเยือนได้เพลิดเพลินและคลายร้อน ไม่ว่าจะเป็น จิบแชมเปญหรือเครื่องดื่มเย็นฉ่ำ ลิ้มลอง ดราก้อน มากิ และ โรลแซลมอนกับไข่กุ้ง แสนอร่อย หรือแหวกว่ายในสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่ตั้งอยู่ริมชายหาด พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลและเกลียวคลื่น

ส่วนเมนูอาหารของ ซีน บีช คลับ สมุย เป็นแนว Pan-Eclectic ได้รับอิทธิพลจากเมดิเตอร์เรเนียน เอเชีย และอเมริกา ซึ่งรังสรรค์โดย เชฟจอย อิ่มประสิทธิชัย อดีตหัวหน้าเชฟของร้านอาหาร เดอะ บิสโทร บาย โวล์ฟกัง พัค ในนครซิดนีย์ มีหลากหลายเมนูที่โดดเด่น อาทิ Tako Carpaccio ปลาหมึกยักษ์แล่บาง โรยหน้าด้วย เซเลอรี่ แรดิชแดง พริกไทยสีชมพู ผักต้นอ่อน เจลวาซาบิ ขิง และน้ำสลัดปอนสึ และ Tuna Poke สลัดทูน่าสไตล์ฮาวายเอียน ที่เสิร์ฟบนผักโขม ล้อมรอบด้วย กะหล่ำปลีม่วง แตงกวา ถั่วแระญี่ปุ่น ไชเท้าดอง และสาหร่ายวากาเมะ พร้อมด้วยน้ำสลัดงาจากบาร์อาหารทะเล นอกจากนั้น ทางด้านนอกของห้องอาหาร ยังมี ซีเรียล กริลเลอร์ ฟู้ดทรัคที่มาในรูปโฉมเท่ ๆ ของรถตู้ซีตรอง เอช วาย สีเงิน ให้บริการมินิเบอร์เกอร์ไก่กระเทียมและกะเพรารสเผ็ด และมินิเบอร์เกอร์ไส้กุ้ง เสิร์ฟพร้อมไข่นกกระทาทอด

ขณะที่เครื่องดื่ม ทางซีนขอแนะนำ 2 ค็อกเทลสูตรเฉพาะ ได้แก่ Kiss On The Lips ซึ่งมีส่วนผสมหลัก คือ วิสกี้ และน้ำเชื่อมราสเบอร์รี่ลาเกอร์ ซิตรัส และโซดา และ The Sky Is Blue ที่มีส่วนผสมหลัก คือ จิน ผสมกับ บลู คูราโซ เหล้าหวานจากโกโก้ผสมกับวนิลา น้ำเชื่อมไวน์ขาว และเนื้อเงาะ

ทั้งนี้ ผู้มาเยือน ซีน บีช คลับ สมุย ทุกวันจะได้เพลิดเพลินกับเพลงจังหวะสนุก ๆ จากดีเจ ใน 2 ช่วงเวลา ได้แก่ 12.00 - 17.00 น. และ 17.00 น. - ช่วงดึก และทุกวันเสาร์ พบกับพูลปาร์ตี้ Sin@SEEN ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดคึกคัก พร้อมพรายฟองของแชมเปญ ค็อกเทลเย็นฉ่ำ และเสียงเพลงที่จะสร้างสีสันและความสนุกสนานอย่างต่อเนื่อง

ขณะที่ช่วง ซันเดย์ ฟรี โฟลว บรั้นช์ มื้อสายวันอาทิตย์ที่จะเนรมิตบรรยากาศของซีนให้เป็นพูลปาร์ตี้ตลอดทั้งวัน สนุกไปกับเพลงจากดีเจ แดนซ์เซอร์ และเสียงกลองที่เร้าอารมณ์ พร้อมกับใช้เวลาเลือกลิ้มลองอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซุ้มซูชิ สลัดบาร์ อาหารย่าง บาร์บีคิวซีฟู้ด และของหวานนานาชนิด

สำหรับ ซีน บีช คลับ สมุย เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00-24.00 น. ผู้มาเยือนสามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์สไตล์ทรอปิคัลบนชายหาดไว้เป็นความทรงจำที่จะประทับใจไม่รู้ลืม อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.seenbeachclubsamui.com

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน