หวานไม่หยุดเลยจริง ๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า อุรัสยา ภายหลังจากณเดชน์มี อินสตราแกรม เป็นของตัวเอง ก็ขยันโพสต์ร้วๆ ให้แฟนๆได้อินกันอย่างต่อเนื่อง

เช่นเดียวกับวันนี้ 18 มี.ค.ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเมื่อเจ้าตัวได้เผยภาพคู่ขวัญใจ ญาญา พร้อมกับแคปชั่นหวานน้ำตาลเรียกพี่ โดยระบุข้อความว่า... "แฮปปี้เบิร์ธเดย์คับป๋ม ขอให้ที่รักสุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าโตขึ้น เก่งขึ้น สวยขึ้น และยิ่งมีแต่คนรักมากขึ้น ขอให้ปีนี้เป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นของสิ่งดี ๆ มีคุณค่า ขอให้ได้ทำในสิ่งที่ฝัน ทั้งฝันที่อยากมอบให้ตัวเอง และฝันที่อยากมอบให้สังคมนะครัช ดีใจจังเลยที่พี่มีที่รักอยู่เคียงข้างเสมอมา ขอบคุณนะครับ @urassayas (แล้วเพลง Oxygen-superbaker ก็ดังขึ้น)"

หลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอา ทั้งเพื่อนๆ ดารา และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย จนทำให้ #ณเดชน์ญาญ่า ติดเทรนด์มาแรงในทวิตเตอร์เลยทีเดียวเจ้าค่าView this post on Instagram


แฮปปี้เบิร์ดเดย์คับป๋ม🎂ขอให้ที่รักสุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ🎁ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าโตขึ้น เก่งขึ้น สวยขึ้น และยิ่งมีแต่คนรักมากขึ้น🎈ขอให้ปีนี้เป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆมีคุณค่า🎊ขอให้ได้ทำในสิ่งที่ฝัน ทั้งฝันที่อยากมอบให้ตัวเอง🌿และฝันที่อยากมอบให้สังคมนะครัช🧸❤️🦄ดีใจจังเลยที่พี่มีที่รักอยู่เคียงข้างเสมอมา ขอบคุณนะครับ @urassayas (แล้วเพลงOxygen-superbakerก็ดังขึ้น)💃🏻🕺🏻

A post shared by Nadech Kugimiya (@kugimiyas) on

ขอบคุณภาพ:IG@kugimiyas

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance