สำหรับ เคป ยอร์ช ชาร์เตอร์ส (Cape Yacht Charters) ในเครือเคป & แคนทารี โฮเทลส์ ให้บริการล่องเรือยอร์ชเช่าเหมาลำชั้นนำระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง อาทิ ภูเก็ต พังงา สุราษฎร์ธานี ชลบุรี ด้วยเรือยอร์ชและสปีดโบ๊ทมากกว่า 10 ลำ อาทิ Fahn Maiden Yacht Kudu Calypso Yacht Panwa Princess Yacht เป็นต้น พร้อมบริการจัดทริปล่องเรือส่วนตัวระดับพรีเมี่ยม หรือแพ็กเกจท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ด้วยทีมงานคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศ

โดยเฉพาะช่วงนี้ทาง เคป ยอร์ช ชาร์เตอร์ส ขอมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟกับการล่องเรือยอร์ชหรู ในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม อาทิ ภูเก็ต สมุย เกาะยาวน้อย พัทยา กับเรือยอร์ชลักซ์ชัวรี่มาตรฐานระดับสากล พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการเหนือระดับ โดยสามารถเลือกจัดทริปล่องเรือยอร์ชแบบเหมาลำ ในราคาเริ่มต้นที่ 18,000 บาทสุทธิ (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทเรือยอร์ช ระยะทาง จุดหมายปลายทาง และวันเวลาเดินทาง) ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563

ซึ่งเงื่อนไขการจอง สำหรับแพ็กเกจล่องเรือยอร์ชแบบเหมาลำ ต้องจองล่วงหน้าและชำระเงินมัดจำ 6,000 บาท ในกรณียกเลิกการจองก่อนวันเดินทางน้อยกว่า 24 ชั่วโมง บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำ สำหรับราคาแพ็กเกจสุทธิรวมค่าน้ำมัน พนักงาน เสื้อชูชีพ อุปกรณ์สำหรับดำน้ำ อาหารว่าง น้ำอัดลมและน้ำดื่ม ตามแพ็กเกจที่เลือก และราคาในแพ็กเกจ ยังไม่รวมค่าเข้าชมอุทยานแห่งชาติ ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองการเดินได้ที่ เคป ยอร์ช ชาร์เตอร์ส โทร. 1627 อีเมล:enquiries@capekantaryhotels.com หรือเข้าเยี่ยมชม www.capeyachtcharters.com

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน